Tham gia ngay lớp học trải nghiệm thú vị

(MTO 8 - 19/08/2019 15:30)

Vào ngày 24/8 sắp tới, teen sẽ có cơ hội trải nghiệm lớp học kiểu mới do các thầy cô, giảng viên uy tín đến từ xứ Kiwi hướng dẫn!

Trong chương trình trải nghiệm giáo dục New Zealand, teen sẽ được tham gia hai lớp học áp dụng phương pháp mới do các giảng viên, giáo viên xứ Kiwi hướng dẫn trực tiếp:

@ Build an App là chủ đề dành cho các bạn trong độ tuổi từ 12 đến 16, hướng đến việc thiết kế 1 ứng dụng điện thoại cho phép người dùng thay đổi giọng nói trên video. Chủ đề này không chỉ giúp teen học bằng cách giải quyết vấn đề thực tế mà còn giúp rèn luyện tư duy phản biện nữa đó!

@ Với các bạn teen từ 17 đến 20 tuổi, bài giảng sẽ thiết kế với chủ đề Innovation with a Paperclip - học sáng tạo cùng một chiếc kẹp giấy. Hoạt động này không chỉ giúp teen tìm ra những hướng giải quyết độc đáo mà còn phát huy sức mạnh của sự hợp tác, làm việc nhóm.

Thầy Marc Capstick đang giảng dạy nhiều môn học tại New Zealand và Singapore như: Quản trị Kinh doanh, Thương mại, Nhân văn,… cho học sinh bậc trung học chia sẻ: "Thông qua lớp học kiểu mẫu, tôi muốn giới thiệu với các bạn phương pháp Tư duy Thiết kế (Design Thinking) và Sáng tạo (Innovation). Teen được khuyến khích nhìn nhận mọi sự việc theo nhiều hướng và đưa ra nhiều ý tưởng, từ đó đưa ra được các giải pháp tối ưu cho các vấn đề. Lớp học kiểu mẫu đặt ra các thách thức các bạn trẻ để khơi gợi tư duy sáng tạo và yêu cầu giải quyết vấn đề thực tế".

Bạn muốn tham gia trải nghiệm lớp học trải nghiệm với giáo trình STEM hiện đang được áp dụng tại New Zealand thì đăng kí ngay tại link: www.bit.ly/OSLAFair2019. Chương trình diễn ra hoàn toàn miễn phí, bạn còn bỏ túi được nhiều thông tin thú vị về giáo dục ở xứ Kiwi và quà tặng hấp dẫn.

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận