Thái Trinh từng dự định bán nhà làm MV tiền tỉ

(MTO 6 - 01/07/2020 07:23)

Cuối tháng 6 vừa qua, ca sĩ Thái Trinh đã có buổi họp báo ra mắt album Trinh Acoustic.

Đến chia vui cùng Trinh, có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như Ái Phương, Liêu Hà Trinh, Lynk Lee, Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Dũng Hà Hakoota, Phạm Đình Thái Ngân… Đặc biệt, tại buổi họp báo còn có sự xuất hiện của ngôi sao bóng rổ Việt Nam Justtin Young. Anh vốn là một người yêu thích âm nhạc của Trinh nên đặc biệt bay từ Hà Nội vào Sài Gòn chỉ để tặng một bó hoa hồng đỏ cho giọng hát “Ai sẽ thay em yêu lại anh”. Thái Trinh tiết lộ năm sinh của mình cũng bằng chiều cao của vận động viên là 1m93.

Ngôi sao bóng rổ Việt Nam Justtin Young đến chúc mừng Thái Trinh.

Thái Trinh chia sẻ: “Tôi đã từng nghĩ mình không thể tiếp tục làm nghề được vì muốn hot phải có MV tiền tỉ nhưng tôi không đào đâu ra tiền để làm, xin tài trợ thời nay cũng rất khó. Tôi mất mấy năm trời loay hoay chán nản không biết mình nên làm gì và định bỏ nghề. Dòng nhạc Acoustic cũng từng mất thế thượng phong nên tôi cũng cố gồng mình để chạy theo thị trường. Nhưng càng cố, tôi càng thấy mình lạc lõng vì tôi nhận ra đó không phải là mình. Thậm chí, có giai đoạn tôi bí quá, định bán nhà, mái ấm tôi đã tích luỹ được sau bao năm ca hát để liều mình chơi lớn một lần nhưng bị quản lí ngăn cản vì nếu chẳng may không thành công, tôi sẽ chẳng còn nơi để trú ngụ”. Thái Trinh đã hát live hai ca khúc Khi giấc mơ về Để dành tại buổi họp báo và nhận được nhiều lời ngợi khen từ giới chuyên môn.

Thái Trinh hát live trong buổi họp báo.

Trinh Acoustic là chuỗi dự án gồm Album Online – MV – Tour diễn của Thái Trinh nhằm làm mới lại những tình khúc một thời từng được khán giả của thế hệ trước yêu mến. Mở đầu cho dự án là album online gồm 7 ca khúc, với những sáng tác của các nhạc sĩ như Đức Trí, Trần Tiến…

Thái Trinh và Thái Ngân.

Sau khi ra mắt bản audio, Thái Trinh sẽ lần lượt ra mắt 7 MV để tiếp cận người xem trên YouTube, đồng thời thực hiện tour diễn quảng bá album tại SaiGon, Đà Lạt và Hà Nội trong tháng 7 và 8. Đây sẽ là một dự án dài hơi, liên tục, song song với những album, single mới khác của Trinh.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận