Tết trồng cây ở Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi

(MTO 1 - 13/01/2021 15:09)

Vừa qua, tại Thành phố Giáo dục Quốc tế (IEC Quảng Ngãi) đã diễn ra chương trình Tết trồng cây, thu hút đông đảo thầy cô giáo và các bạn học sinh tham gia.

Đây là năm đầu tiên IEC Quảng Ngãi phát động phong trào Tết trồng cây. Nhà trường đã nhận gần 1.000 cây xanh do phụ huynh, các em học sinh và tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên IEC chung tay đóng góp. Hoạt động ý nghĩa này nhằm giúp học sinh IEC Quảng Ngãi nuôi dưỡng tình yêu với cây xanh, chung tay bảo vệ môi trường và đánh dấu sự trưởng thành của bản thân.

Ban giám hiệu, học sinh và phụ huynh IEC hân hoan mừng Tết trồng cây diễn ra thành công.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Anh (Phó Chủ tịch UBND TP. Quảng Ngãi) nhấn mạnh về mục đích và ý nghĩa của Tết trồng cây. Đồng thời, ông cũng ghi nhận và biểu dương IEC Quảng Ngãi chủ động tổ chức trồng cây gắn với cải thiện môi trường sinh thái chung, điều đặc biệt cần được chú trọng quan tâm trong bối cảnh trái đất có xu hướng nóng lên, biến đổi khí hậu toàn cầu và nước biển dâng đang đe doạ cuộc sống của con người trên Trái đất.

Các đại biểu cùng tham gia trồng cây tại chương trình

Các bạn học sinh hào hứng trồng cây

"Tết trồng cây cũng là một trong số những hoạt động lớn để giáo dục các em về cách làm đẹp môi trường sống, bảo vệ thiên nhiên và ngăn ngừa các thiên tai, làm nên một năm mới nhiều màu sắc tại IEC Quảng Ngãi."- ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa - Tổng Hiệu trưởng IEC Quảng Ngãi chia sẻ.

Phụ huynh cùng trồng cây với các em học sinh mầm non

T.H
Ảnh: IEC Quảng Ngãi

Bình luận