Teen mong muốn điều gì trong năm 2021

(MTO 1 - 01/01/2021 06:31)

“Bức màn” xuân 2021 đã được hé mở với bao niềm hân hoan háo hức và đong đầy hy vọng ước mơ. Năm mới đã mang hoài bão, những mong muốn của teen về tương lai tốt đẹp của mình trong hành trình mới.

Với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm học cuối cấp, Lê Âu Mai Dung (HS trường THPT Giồng Riềng, Kiên Giang) chia sẻ: “Mong là dịch có thể nhanh qua để mình học tập thật tốt cho kì thi đại học. Một năm qua mình gặt hái cũng nhiều thành công, nhưng có những việc cũng không như mong muốn của mình. Vì vậy, bản thân mình hi vọng sang năm mới đạt được những dự định cũng như là ước mơ vào trường đại học”.

Mai Dung trong đón Tết nguyên đán năm 2020

Có cuộc sống bình an, hoàn thành những mục tiêu bản thân đã đặt ra là hy vọng trong năm 2021 của Lê Trần Đăng Khoa (SV trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM) Năm Tân Sửu này mình mong học được nhiều thứ hơn, làm được những việc năm 2020 chưa làm được.. tiến gần hơn với ước mơ, mong có vắc-xin phòng bệnh để gặp bạn bè vui chơi thoải mái”, Khoa thổ lộ.

Qua hình ảnh đội ngũ y bác sĩ, các anh bộ đội ngày đêm túc trực đã cùng nhau chiến đấu qua cơn đại dịch Covid -19, những thiên tai miền Trung vừa qua, Lê Tuấn Kiệt (HS trường THPT Thanh Bình 2, tỉnh Đồng Tháp) thể hiện cảm xúc trân trọng của sự cố gắng và kiên cường của con người Việt Nam, năm 2021 bạn hy vọng sẽ tham gia nhiều hoạt động tình nguyện giúp đỡ cộng đồng. Tuấn Kiệt bộc bạch: “Mong cho năm 2021 này sẽ không còn những giọt nước mắt của bà con Việt Nam mình cũng như những mất mát mà các miền Trung phải gánh chịu, mong trong năm mới mọi người luôn luôn nở nụ cười trên môi”.

Xem sức khỏe là vốn quý nhất, Lưu Hà Phương Huyền ( SV trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại) hy vọng: “Năm 2021 mình mong gia đình có thêm nhiều sức khỏe. Trong học tập sẽ vượt qua hết môn học. Mình muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình gắn kết, thuận hòa. Mình ấp ủ dự định năm nay sẽ hoàn thành chương trình học của mình để tìm được công việc phù hợp, có thu nhập cao để chăm lo cuộc sống gia đình sung túc hơn”.

Phương Huyền tham quan vườn hoa Sa Đéc (Đồng Tháp) xuân năm 2020

Theo đó, hành trình 366 ngày của năm 2020 đã chính thức khép lại. Xuân 2021 là chặng đường mới, là khởi đầu mới chứa đầy ước mơ, hoài bão đang đợi khám phá của teen.

KIM NGÂN

Ảnh NVCC

Bình luận