Teen mê vẽ hưởng ứng trào lưu“múa cọ” quyên góp tiền

(MTO 4 - 02/04/2020 12:25)

Vẽ tranh bán, quyên góp tiền ủng hộ quỹ phóng chống dịch bệnh Covid-19 đang trở thành trao lưu ý nghĩa của nhiều bạn trẻ đam mê vẽ, đặc biệt là các bạn sinh viên ĐH Kiến Trúc.

Tranh thủ những ngày nghỉ dịch rảnh rỗi của mình, cô bạn Đào Ngọc Đoan Trinh (sinh năm 2001, ĐH Kiến Trúc TP.HCM) đã nhận vẽ tranh chibi với 50 nghìn/ tranh. Với số tiền nhận được Trinh sẽ trích 80% và gửi cho quỹ phòng chống Covid-19 của tổng đài điện thoại.

Cô bạn Đoan Trinh.

Trinh chia sẻ: “Có bạn đã gửi tặng mình thêm 100 nghìn. Bạn ấy bảo cá nhân bạn cũng muốn đóng góp nên khi thấy mình nhận vẽ để quyên vào quỹ là bạn đặt tranh ngay. Bạn còn cảm ơn mình vì đã thực hiện một việc ý nghĩa, điều đó khiến mình cảm thấy rất vui”.

Tác phẩm của Đoan Trinh vẽ cho khách.

Trinh cho biết thêm, cô bạn cũng sẽ tiếp tục nhận vẽ cho đến khi tổng đài điện thoại kết thúc chương trình nhắn tin quyên góp quỹ phòng chống Covid-19.

Một dòng chia sẻ nhận vẽ tranh quyên góp tiền của nick Facebook Chowchow Gallery.

Không chỉ có Trinh, nhiều bạn sinh viên Đại học Kiến Trúc cũng tổ chức vẽ tranh quyên góp tiền. Trung bình giá vẽ mỗi bức tranh sẽ từ 50k đến 100k. Nhiều hình thức vẽ tranh đa đạng cũng được các bạn lựa chọn thực hiện như vẽ chibi, vẽ icon cover chân dung, vẽ phác thảo…

DUY NINE
(Theo Mực Tím)

Bình luận