Teen hào hứng tìm loài cây tượng trưng cho mình

(MTO 4 - 16/04/2020 14:23)

Plant your personal flower được sản xuất bởi Forest app đã trở thành ứng dụng được nhiều teen quan tâm trong thời gian gần đây.

Giao diện đơn giản, dễ thương cùng với nhạc nền dựa trên sở thích cá nhân mỗi người, ứng dụng bước đầu đã thu hút được sự quan tâm của teen. Khi truy cập vào trang Your Personal Flower, teen chỉ cần nhấn nút "Start" và thực hiện vài câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến đời sống thường nhật. Sau khi hoàn thành, ứng dụng sẽ tổng hợp câu trả lời và đưa kết quả loài cây nào phù hợp với bạn nhất.

Giao diện chính của ứng dụng

Bên cạnh đó thông qua hình ảnh tính cách, ứng dụng còn gợi ý người bạn đồng hành lý tưởng trong học tập và công việc của bạn. Là người từng trải nghiệm ứng dụng, Phương Anh (Quận 5) chia sẻ: "Sau khi làm bài kiểm tra mình đọc các bình luận khoe chiến tích của nhiều bạn để tìm ra bạn học phù hợp với mình - người có loài cây đại diện là cây tre".

Kết quả trả về là một loài cây phù hợp với bạn và nhiều gợi ý khác

Một nguyên nhân khác khiến nhiều teen ưa chuộng Plant your personal flower là có thể tích lũy thêm chút kiến thức tiếng Anh. Bạn Như Thảo (trường Phổ thông Năng khiếu) bật mí: "Mình hay lướt web và chọn các trang Tiếng Anh đơn giản để vừa giải trí vừa có cơ hội rèn luyện môn học này. Sau khi được cô bạn cùng lớp gợi ý mình đã thử truy cập vào ứng dụng. Những câu hỏi đơn giản bằng tiếng Anh ví dụ như bạn thích loại nhạc nào hoặc quyển sách nào bạn sẽ đọc... Đặc biệt sau khi chọn quyển sách mình thích đọc ứng dụng sẽ cung cấp nội dung của quyển sách đó theo sở thích muốn đọc chi tiết hay tóm tắt của mình nữa. Mình thấy rất thích ứng dụng này luôn".

Một câu hỏi trong ứng dụng

Teen có thể trải nghiệm bản thân tại: https://forest-mt.seekrtech.com

THÙY LINH

(Theo Mực Tím)

Bình luận