Teen háo hức nuôi mèo trên điện thoại

(MTO 2 - 26/02/2020 21:55)

Gần đây, một ứng dụng trò chơi trên điện thoại có tên “Adorable Home” gây sốt cộng đồng mạng bởi nó mang đến những trải nghiệm thú vị cho những ai muốn thử nuôi mèo.

Adorable Home là một tựa game giả lập mô phỏng cuộc sống đời thực. Người chơi sẽ được hóa thân cùng chung sống như một gia đình với chú mèo Snow. Tất cả sẽ được trải nghiệm cảm giác xây dựng một tổ ấm cho riêng mình. Adorable Home được ra mắt vào tháng 1/2020 nhanh chóng thu hút hơn 5 triệu lượt tải về trên toàn cầu.

Tự mình xây dựng tổ ấm trong Adorable Home

Với điểm thu hút là “mèo”, trò chơi nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người vì có yếu tố gây viral. Trò chơi mang đến cho những ai chưa bao giờ nuôi mèo có thể cảm nhận được cảm giác là một “con sen” là như thế nào. Nếu mèo ngoài đời dễ thương hay hờn dỗi, thì mèo trong game này cũng được xây dựng hình ảnh và tính cách như thế.

Đôi lúc chúng sẽ hờn dỗi.

Trò chơi được cộng động mạng rủ nhau và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Độ “hot” đến nỗi group nhóm trên Facebook có tên “Adorable Home Vietnam” đã nhanh chóng đạt hơn 157k thành viên tham gia, số “con sen” cứ tăng đều mỗi ngày.

Game với các hình ảnh đơn giản, bắt mắt, nội dung dễ hiểu nên phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi. Trò chơi mô tả chân thực một cuộc sống trong mơ của sen và boss. Game cho phép bạn nuôi tối đa 12 chú mèo khác nhau. Bạn phải vừa nuôi, vừa xây dựng nhà, làm đủ trò để kiếm “tim” (đơn vị tiền tệ trong game) mới mở rộng và phát triển cho cuộc sống của mình.

Nựng mèo cẩn thận không chúng lại dỗi đấy!

Bạn phải “cày cuốc” để nuôi hết 12 miệng ăn này!

DUY PHÚC

(Theo Mực Tím)

Bình luận