Teen có hẹn với "Học kỳ trực tuyến"

(MTO 3 - 20/03/2020 11:27)

Chương trình sẽ cung cấp nội dung học tập miễn phí cho học sinh toàn quốc ngay trên nền tảng ứng dụng học tập mang tên Kiến Guru.

Tại đây, học sinh sẽ tìm thấy bài giảng các môn học của các khối lớp từ 1 đến 12 phát sóng theo lịch livestream cố định, được xây dựng trên cơ sở bám sát chương trình giáo dục hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình có thể hỗ trợ học sinh tự củng cố phần kiến thức đã được học và bổ trợ phần kiến thức mới song song với chương trình dạy học qua Internet, trên truyền hình. “Học kỳ trực tuyến” sẽ được triển khai từ ngày 20/3/2020 và tiếp tục cho đến khi các tỉnh thành trên cả nước thông báo cho học sinh đi học trở lại.

“Học kỳ trực tuyến” ngay trên điện thoại của teen chúng mình.


“Học kỳ trực tuyến” được áp dụng cho các môn học bao gồm Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với bậc Trung học và các môn Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Tự nhiên Xã hội, Lịch sử - Địa lý, và Đạo đức đối với bậc Tiểu học. Trong đó, nội dung gói học tập được xây dựng bắt đầu từ tuần học thứ 20 (tương ứng phần kiến thức mà học sinh sẽ được học tại trường sau thời điểm nghỉ Tết Canh Tý), riêng khối 9 và khối 12 bắt đầu học từ tuần 22.

Đầy đủ các môn để teen cập nhật chương trình học.

“Học kỳ trực tuyến” là chương trình nhằm mục đích hỗ trợ cho học sinh trong việc chủ động học tập tại nhà song song với hoạt động giảng dạy qua Internet, trên truyền hình của Nhà trường. Ngoài ra, học sinh còn có thể truy cập các bài học trực tiếp trên ứng dụng điện thoại ngoài việc theo dõi các chương trình dạy học trên truyền hình.

Teen chúng mình có thể tham gia ngay “Học kỳ trực tuyến” bằng cách tải ứng dụng Kiến Guru trên App Store hoặc Google Play.

DUY NINE
(Theo Mực Tím)

Bình luận