Teen Tiền Giang "check-in" tưng bừng với Mực Tím

(MTO 1 - 05/01/2020 10:01)

Trong ngày 4 và 5/1, hơn 800 teen Tiền Giang tham gia hội trại chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày Truyền thống Học sinh - sinh viên và 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đã đến chụp hình check-in tại gian hàng Mực Tím.

Trong hội trại Tôi yêu Tổ quốc tôi - Hành động vì tương lai do tỉnh Đoàn Tiền Giang tổ chức tại trường ĐH Tiền Giang, hơn 800 teen đến từ các trường THPT, CĐ-ĐH trên địa bàn về tham dự với nhiều hoạt động hấp dẫn. Gian hàng của báo Mực Tím cũng đem đến các ấn phẩm thú vị, bổ ích để giới thiệu cho teen. Nhiều bạn đã ồ à vui thích, nhiệt tình tham gia game chụp hình check-in nhận quà tại gian hàng với các hashtag #ilovemuctim #nganloiyeuthuongguidenmuctim...

Đến buổi chiều cùng ngày, báo Mực Tím đã tổ chức buổi hướng dẫn và tuyển chọn CTV khu vực miền tây, nhiều cây bút học trò mới đã đến đăng kí, đặt các câu hỏi về việc viết bài cộng tác, bí kíp viết tin bài đăng báo, làm sao bắt trúng đề tài hay... khiến các anh chị phóng viên trả lời không xuể luôn đó, hí hí.

Đặc biệt, một buổi biểu diễn nhạc acoustic mini nhưng đã đem đến niềm vui "siêu to khổng lồ" cho các bạn teen. Nhiều thầy cô hiện là phụ trách Đoàn tại các đơn vị trường học, địa phương cũng đến tham gia góp vui bằng những bài hát sôi động, được các bạn vỗ tay rần rần ủng hộ.

Nhân dịp này, báo Mực Tím cũng trao 3 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) và 70 phần quà cho các bạn có thành tích rèn luyện - học tập tốt trong năm qua. Hi vọng những phần quà này sẽ là động lực để các bạn gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường tích lũy tri thức sắp tới.

Anh Trần Văn Tuyên (trưởng phòng Kinh doanh - phát hành báo Mực Tím - Khăn Quàng Đỏ) trao quà tặng cho các bạn có thành tích tốt trong học tập - rèn luyện.

MINH MINH

Ảnh: MINH MINH - UYỂN CẦM

Theo Mực Tím

Bình luận