Teen Lê Quý Đôn mở talk show tâm lí

(MTO 9 - 16/09/2020 22:54)

Talk show Ghế Súp Sân Trường của các teen THPT Lê Quý Đôn (Q.3) là nơi để các bạn học sinh dũng cảm bày tỏ tình cảm và hoài bão của mình.

Với những chủ đề thân thuộc xoay quanh đời sống học trò, Ghế Súp Sân Trường là chương trình talk show của CLB Truyền Thông (trường THPT Lê Quý Đôn, Q.3). Show được thực hiện nhằm tạo không gian để các teen có thể bày tỏ tâm tư tình cảm, nỗi niềm của mình đến với bạn bè, thầy cô.

Bạn Phương Nhi (người sáng lập dự án) chia sẻ: “Ghế Súp Sân Trường sẽ là một sân khấu nhỏ giữa sân trường, tạo điều kiện cho các bạn sống thật với chính mình và chia sẻ tâm tư nguyện vọng. Từ đấy mọi người sẽ có cái nhìn thông cảm và thấu hiểu hơn với những bạn trẻ đang ở độ tuổi mới lớn. Bên cạnh đó, hãy luôn dũng cảm là chính mình biết đứng lên cất tiếng nói bảo vệ bản thân, hãy cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò cũng là những điều chương trình muốn gửi đến tất cả mọi người”.

Ekip thực hiện Ghế Súp Sân Trường.

Năm học mới này, Ghế Súp Sân Trường sẽ thực hiện mỗi tháng một số với những cảnh quay thân thuộc trong trường. Bạn Minh Hạnh (Chủ nhiệm CLB) bật mí: “Sắp tới năm học mới, CLB dự định sẽ tổ chức workshop để các thành viên giao lưu và học hỏi kinh nghiệm cũng như trau dồi thêm kĩ năng mới. Bên cạnh đó, CLB sẽ tiếp tục phát hành nội san Xưởng giấy mới, phát triển dự án Humans of LQD cũng như liên tục cập nhật thông tin về các hoạt động của trường”.

Các thành viên CLB Truyền Thông.

TUYẾT KIM

Ảnh: NVCC

(Theo Mực Tím)

Bình luận