Taro Pongsatorn -“chúa hề” trong ‘’Lừa đểu gặp lừa đảo’’ –lần đầu xuất hiện trên truyền hình Việt

(MTO 9 - 03/09/2021 21:12)

Taro Pongsatorn - diễn viên hài từng làm mưa làm gió trong hàng loạt bộ phim nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng sắp có một chương trình dài hơi lên sóng truyền hình Việt Nam.

Taro Pongsatorn từng xuất hiện và để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt qua phim điện ảnh Tình Người Duyên Ma, sau đó là loạt phim truyền hình ăn khách như Wake Up Ladies, ATM,.. Gần đây nhất, khán giả lại lần nữa được cười nghiêng ngả cùng anh trong siêu phẩm Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo.

Trong show truyền hình dài 14 tập sắp phát sóng tại Việt Nam mang tên Bộ cánh tình yêu, Taro Pongsatorn sẽ kết hợp cùng diễn viên xinh đẹp Pokchat Thiamchai và ngôi sao LGBT Rusameekae Fagerlund.

Được biết, Bộ cánh tình yêu (Dress My Love) là show truyền hình ăn khách tại Thái Lan, được Madison Media Group mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam. Chương trình qui tụ hàng loạt ngôi sao đình đám của xứ chùa vàng. Đến với Bộ cánh tình yêu, các ngôi sao sẽ tham gia cùng vợ, chồng, người yêu của mình hoặc một cặp đôi được người hâm mộ nhiệt tình “ship”. Chương trình từng nhận giải thưởng “Show truyền hình về phong cách sống xuất sắc nhất năm 2020” và liên tục giữ vững rating khủng tại Thái Lan.

Trong chương trình, nhiệm vụ của các cặp đôi là lựa chọn và phối cho đối phương “bộ cánh” phù hợp trong phòng trang phục khổng lồ của chương trình. Điều này đòi hỏi sự am hiểu về kích thước quần áo và sở thích ăn mặc của từng cặp đôi….Dĩ nhiên Taro Pongsatorn hài hước sẽ không bỏ qua cơ hội “làm hại” khách mời. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được diện kiến tủ quần áo “xịn sò” của từng ngôi sao, để xem gu thời trang ngoài đời của họ như thế nào.

Bộ cánh tình yêu cũng đưa ra những thử thách éo le cho các cặp đôi, qua đó khai thác những bí mật đằng sau cuộc sống, những bí mật của dàn sao Thái Lan. Trong tập 1, hai cặp đôi ngôi sao sẽ xuất hiện là Tarm Chamong arsa - Donut Manatsanun Phanlerdwongsakul và Guy Ratchanont - Haru Suprakob.

Dàn khách mời đến với Bộ cánh tình yêu có thể kể đến: Huấn luyện viên The Face Thái Lan Toni Rakkaen, Chin Chinawut (nam chính trong Sự quyến rũ xấu xa, Khu vườn bí ẩn), Bebe Thanchanok, Faye Fang, Too Sirat, Grace Kanklao,... Chương trình được phát sóng lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group, bắt đầu từ 5.9.2021.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận