Tăng cơ hội du học New Zealand, teen còn chờ gì mà không nắm bắt ngay

(MTO 12 - 18/12/2020 13:41)

Cánh cửa du học New Zealand ngày càng rộng mở để bạn có thể nắm bắt cơ hội cất cánh ngay từ bây giờ!

Việc hợp tác giữa ENZ, các trường đại học New Zealand và tổ chức NCUK với mạng lưới toàn cầu gồm 81 Trung tâm Học tập Quốc tế (Study Centre) được kiểm định chất lượng nhằm hướng tới tạo điều kiện cho teen quốc tế nói chung, và teen Việt Nam nói riêng, được tham dự chương trình Dự bị Đại học New Zealand ngay tại nước sở tại.

Lộ trình học tập mới với chương trình Dự bị Đại học Quốc tế NCUK giúp vào thẳng các trường đại học New Zealand cho phép các bạn bắt đầu ngay khi vừa hoàn thành lớp 11 (hoặc lớp 12) tại Việt Nam. Nhờ đó, giúp tối ưu chi phí du học, cũng như mang lại các lợi ích khác như việc chuẩn bị tốt nhất về kiến thức, kỹ năng, phương pháp học cho các sinh viên tương lai khi đến học tập tại New Zealand.

Theo đó, sau khi hoàn thành khoá học Dự bị Đại học Quốc tế của NCUK tại Việt Nam với kết quả đạt yêu cầu tương ứng, bạn sẽcó cơ hội nhập học vào bất kỳ trường nào trong 8 trường đại học của New Zealand. Bật mí: 8 trường đại học công lập New Zealand đều thuộc top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings), hằng năm có quỹ học bổng lên đến 300.000 NZD (khoảng 4,5 tỷ đồng) dành riêng cho các học sinh quốc tế theo học chương trình này.

Ông Chris Hipkins, Bộ trưởng Bộ Giáo dục New Zealand, chia sẻ: “Sáng kiến giáo dục này mang đến cho học sinh trên toàn cầu thêm một lựa chọn linh hoạt về cách thức và thời điểm để tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thế giới của New Zealand. Cam kết này cũng đồng thời thể hiện những ưu điểm của nền giáo dục New Zealand, đó là sự thích ứng nhanh nhạy, hướng đến tương lai và lấy người học làm trung tâm.”

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế NCUK sẽ khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 3/2021 tại Trung tâm UEH. Học sinh Việt Nam sau đó có thể bắt đầu chương trình học đại học tại New Zealand (trực tuyến hoặc trực tiếp) vào năm học 2022/2023 sau khi hoàn tất chương trình Dự bị Đại học một năm để chuyển tiếp vào năm nhất đại học New Zealand. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: https://www.studyinnewzealand.govt.nz/study-options/global-pathways

Ngoài ra, NCUK phối hợp cùng ENZ và UEH tổ chức sự kiện NCUK University Admissions Day (Ngày hội Tuyển sinh Đại học cùng NCUK) dành cho học sinh Việt quan tâm đến chương trình dự bị đại học New Zealand sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 21/01/2021. Với sự tham gia của đại diện Đại sứ quán New Zealand, ENZ và các trường đại học New Zealand, đây sẽ là cơ hội tốt để phụ huynh, học sinh tại khu vực TP. HCM tìm hiểu cụ thể hơn về chương trình và lộ trình học ưu việt này.

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận