Tăng Thanh Hà là khách mời đặc biệt trong show Xuân Hè của NTK Đỗ Mạnh Cường

(MTO 4 - 21/04/2019 15:48)

Show diễn Back to nature của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra thành phố Sydney xinh đẹp của nước Úc vào đầu tháng 5 tới đây.

Ngoài Tăng Thanh Hà, show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường có sự góp mặt của các ngôi sao, người đẹp hàng đầu Việt Nam như: Diễm My, Hà Kiều Anh, Diễm My 9X, Angela Phương Trinh, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy, nàng thơ xứ Huế - Ngọc Trân…. Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum cũng sẽ dành thời gian tham gia show diễn này của NTK họ Đỗ.

Đó là chưa kể đến 25 người mẫu danh tiếng hàng đầu Việt Nam như: Giải vàng siêu mẫu Việt Nam - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê, Lê Xuân Tiền, Lê Thanh Thảo, Quang Hùng, Hương Ly, Kim Nhung, Kim Phương, Quỳnh Anh, Trà My…

Được biết, NTK đã làm việc với chính quyền sở tại để có thể “khoá” một con đường nổi tiếng tại trung tâm Sydney để làm không gian cho show diễn. Với nhiều thử thách đã và sẽ vượt qua, show diễn Xuân - Hè 2019 của NTK Đỗ Mạnh Cường hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Dự kiến, show diễn Xuân - Hè 2019 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào3h chiều ngày 10/5/2019 (theo giờ địa phương) tại Park Hyatt Sydney. Với khung cảnh của Sydney khi trời vào thu lãng mạn kết hợp với những công trình kiến trúc nổi tiếng cuả nhà hát Opera sẽ tạo nên một bức tranh thời trang vô cùng đẹp đẽ, cuốn hút.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận