Tăng Phúc thực hiện live concert trên sân thượng cao ốc chọc trời

(MTO 7 - 20/07/2020 23:28)

Sau 3 năm bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp với nhiều bản hit triệu view, Tăng Phúc chính thức chuẩn bị có live concert riêng của mình.

Trong 3 năm trở lại đây, Tăng Phúc được khán giả biết nhiều với bản hit Đừng Chờ Anh Nữa, Nói Đi Là Đi, Sau Này… cùng chuỗi những ca khúc cũ được remake theo chất acoustic. Tăng Phúc tâm sự: “Tôi cảm thấy sự cố gắng, tâm huyết của bản thân trong mỗi dự án và sự chờ đợi của mình sau 3 năm đã được đền đáp, khi khán giả dần biết cái tên Tăng Phúc. Có thể tôi được chú ý nhiều từ những bản cover là sự may mắn vì mình trình bày theo chất riêng không giống ai, nhưng về sau mỗi bước đi trong âm nhạc đều là sự tính toán rất kĩ của ê-kíp”.

Tăng Phúc.

Sau 3 năm miệt mài cống hiến, Tăng Phúc chính thức tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp vào ngày 25/7. Với anh, đây là một đêm diễn được mong chờ nhiều nhất sau chuỗi mini show chinh phục khán giả ở mọi miền đất nước. Live concert vào ngày 25/7 sắp tới còn được xem là “điển nhấn” trong sự nghiệp khi Tăng Phúc dốc hết chi phí bản thân có được suốt hơn một năm chăm chỉ đi diễn để tổ chức.

Tăng Phúc trong các buổi nhạc acoustic của mình.

Theo chia sẻ từ nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, live concert ngày 25/7 của Tăng Phúc sẽ được tổ chức tại địa điểm rất đặc biệt, trên tầng thượng của một cao ốc nổi tiếng vừa xây dựng. Đây sẽ là nơi khán giả thưởng thức trọn vẹn hoàng hôn Sài Gòn, chìm đắm trong cảm xúc âm nhạc với nhiều ca khúc được ghi dấu trong sự nghiệp 3 năm của nam ca sĩ.

Ngoài ra, ê-kíp cũng hé lộ dàn khách mời đang được chú ý như Hải Yến Idol, Châu Đăng Khoa, Minh Xù, Bùi Công Nam, Nguyễn Khải Đăng… Tất cả các khúc đều sẽ được trình diễn live với band nhạc, đưa khán giả về thế giới cảm xúc mà chính Tăng Phúc đã tạo ra trong suốt nhiều năm chăm chỉ, nghiêm túc làm nghề.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận