Tân sinh viên Nhân văn hào hứng nhập học

(MTO 10 - 09/10/2020 22:40)

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG-HCM) đã tổ chức đón tân sinh viên khóa 2020-2024 hệ chính quy về làm hồ sơ nhập học tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

Ngày 7-10/10/2020, thí sinh trúng tuyển bằng hình thức xét điểm thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2020 đã có mặt tại trường để làm hồ sơ nhập học để trở thành sinh viên chính thức.

Ngay từ rất sớm, tại khuôn viên trường đã có khá đông các bạn tân sinh viên và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học. Công tác đón tân sinh viên diễn ra trong bầu không khí rất vui vẻ. Các bạn tình nguyện viên hướng dẫn nhiệt tình cho tân sinh viên ngay từ lúc bước vào trường để các bạn có thể làm hồ sơ nhanh chóng.

Bạn Võ Thị Ngọc Huyền, tân sinh viên ngành Ngôn ngữ học, chia sẻ:” Lúc ở quê mình rất hồi hộp và lo lắng. Khi lên trường được các anh chị tình nguyện viên hướng dẫn mình cũng cảm thấy an tâm”. Bạn Ngọc Huyền chia sẻ thêm: ”Mình cảm thấy rất vui và tự hào vì đậu vào ngôi trường mình mong ước bấy lâu nay”.

Tình nguyện viên hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên vào khu vực làm thủ tục nhập học Ảnh: Phúc Kha

Phụ huynh đồng hành với con trong ngày nhập học Ảnh: Phúc Kha

Các bạn tân sinh viên hào hứng trong ngày nhập học

Do tình hình dịch bệnh và tránh tập trung đông người nên khi làm hồ sơ nhập học nhà trường phân bố các ngành sẽ có thời gian làm thủ tục khác nhau.

PHÚC KHA

Bình luận