Tâm tình gửi Đà Nẵng

(MTO 8 - 10/08/2020 22:23)

Nhiều bạn trẻ khắp nơi đã cùng chia sẻ tâm tình của mình hướng về Đà Nẵng trước dịch bệnh Covid-19.

“Gia đình mình đã phải huỷ Familytrip lần này tại Đà Nẵng. Đà Nẵng là nơi khiến mình cảm thấy dễ chịu nhất khi đến, đặc biệt là cảm giác hoà vào cuộc sống của người địa phương. Đà Nẵng không quá ồn ào, người dân vô cùng thân thiện và chân thành. Thôi thì lần này lỗi hẹn, mong sớm gặp lại Đà Nẵng vào một ngày không xa! Sớm bình phục Đà Nẵng nhé! Mong cả nước vẫn khỏe, quyết tâm thắng đại dịch!”

Emmi Hoàng (Tp. Hồ Chí Minh):

Emmi Hoàng.

“Mình là du học sinh tại Thái Lan. Bản thân mình thật sự rất lo lắng đối với tình hình hiện tại của Đà Nẵng nói riêng hay Việt Nam nói chung. Mong muốn sao mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường! Và mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đế các y bác sĩ, các cơ quan chức năng đang ngày đêm chiến đấu với nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Sức mạnh của sự đoàn kết, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch. Thương nhớ Đà Nẵng! Cố lên!”

Thanh Tuyền - Udon Thani, Thái Lan

Thanh Tuyền.

“Mình là một người con của miền Trung, hiện đang sinh sống và học tập tại Thủ đô Hà Nội. Mình đã từng đến Đà Nẵng rất nhiều lần và có rất nhiều ấn tượng đẹp với thành phố này. Mình thường hay ví Đà Nẵng như là Singapore thu nhỏ của Việt Nam, vì nơi đây sạch, đẹp và văn minh. Người dân ở đây cũng vô cùng thân thiện, cô bán phở niềm nở kể về thành phố hay chú xe ôm trò chuyện cùng mình suốt quãng đường dài 8 cây. Thực sự mình rất lo lắng và chỉ biết cầu mong cho dịch bệnh qua đi. Mong rằng tâm dịch Đà Nẵng sẽ kiên cường chiến đấu đánh bại “giặc bệnh” này. Chúc cho các y bác sĩ và lực lượng chống dịch ở Đà Nẵng khoẻ mạnh, vững vàng bước qua trận chiến này! Đà Nẵng cố lên!”

Nguyễn Ly Na – Cầu Giấy, Hà Nội

Nguyễn Ly Na.

“Gắn bó với Đà Nẵng cũng đã được 4 năm rồi, dù thời gian không lâu nhưng tình yêu của mình với nơi đây là vô cùng lớn. Bây giờ, thành phố xinh đẹp của chúng ta đang là tâm dịch, rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Vậy nên hãy cùng nhau đồng lòng vượt qua. Sự đoàn kết của chúng ta sẽ là vacxin để chống lại dịch bệnh. Rồi sẽ nhanh thôi, cuộc sống của chúng ta sẽ bình yên trở lại, Đà Nẵng sẽ lại dang rộng vòng tay đón chúng ta. Nhất định".

Hoàng Công Trường An - Hướng Hóa, Quảng Trị

Hoàng Công Trường An.

VĂN TÂN

Ảnh: NVCC

(Theo Mực Tím)

Bình luận