Tái xuất ở tuổi 15, Á quân Vietnam Idol Kids – Gia Khiêm kể về áp lực bị vỡ giọng

(MTO 2 - 20/02/2020 13:16)

Sau 5 năm rời khỏi Vietnam Idol Kids với vị trí Á quân, cậu bé Gia Khiêm đáng yêu ngày nào nay đã là chàng trai 15 tuổi. Tối 19/2, Gia Khiêm chính thức tung ra MV mang tên "Em muốn đi đâu?" như lời khẳng định đã quay lại đường đua Vpop với hình ảnh cá tính, tươi mới hơn.

Trong MV mới, Gia Khiêm gây bất ngờ bởi ngoại hình cuốn hút, điển trai. Không còn là “soái ca nhí” ở Vietnam Idol Kids, Gia Khiêm chia sẻ cậu trưởng thành từ vẻ ngoài cho đến giọng hát. Gia Khiêm mong muốn khán giả sẽ đón nhận hình ảnh đầy sức sống này, đồng thời ủng hộ mình trên con đường phát triển niềm đam mê âm nhạc.

Nhạc sĩ Minh An và Gia Khiêm.

Ca khúc “Em muốn đi đâu” là bài hát viết về tình cảm của cậu bé đang ở tuổi dậy thì, có những rung động đầu đời với cô bạn học cùng lớp nhưng vẫn cứ ngại ngùng không dám nói ra. Từ sáng cho đến tối, cậu bé kia chỉ toàn nghĩ về cô bạn học. Thế nên, cậu đã thể hiện tình cảm bằng những cách rất ngô nghê, đáng yêu như mua đồ ăn vặt, mua trà sữa cho bạn mình.

Các khách mời chúc mừng Gia Khiêm ra mắt MV.

Chọn trở lại đường đua V-Pop ở lứa tuổi 15, Gia Khiêm cho biết em từng rất lo lắng. Nhưng với sự hỗ trợ, động viên của người thân, bạn bè, Gia Khiêm cảm thấy có thêm tự tin để theo đuổi đam mê với âm nhạc.

Gia Khiêm chia sẻ về MV của mình.

Nói về chặng đường 5 năm kể từ khi rời khỏi Vietnam Idol Kids, Gia Khiêm bộc bạch: “Từ khi chạm ngõ âm nhạc, Khiêm hạnh phúc khi ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thương. Có thời điểm Khiêm từng chán nản đến mức muốn dừng lại, đó là khi bắt đầu vỡ giọng. Khiêm lo lắng và có suy nghĩ rằng mình lớn rồi, chắc chẳng ai còn nhớ đến mình nữa đâu. Thế nhưng gia đình, những người yêu thương đã cho Khiêm thêm động lực để tiếp tục theo đuổi đam mê. Gần đây, những hé lộ về dự án mới nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người khiến Khiêm xúc động và thêm tự tin”.

Ngoài ra, Gia Khiêm cũng bộc bạch rằng trong giai đoạn khó khăn vì đối mặt với chuyện bị vỡ giọng, chính mẹ là người đã giúp cậu bé vượt qua, giải tỏa mọi áp lực. Nói về việc lựa chọn ca khúc “Em muốn đi đâu” cho lần trở lại này, Á quân Vietnam Idol Kids chia sẻ ca khúc này phù hợp với tuổi 15 của Khiêm. Những rung động của tuổi mới lớn được thể hiện bằng giai điệu nhẹ nhàng, pha lẫn các đoạn rap cá tính. Ngày trước Khiêm chỉ hát nhạc về tình cảm gia đình nhưng bây giờ Khiêm muốn đổi mới một chút.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận