TAEYEON chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc và loạt thành tích khủng với “SPARK”

(MTO 10 - 29/10/2019 04:17)

Vừa tái xuất, Taeyeon đã áp đảo vị thế của nhiều nghệ sĩ khi “spark” chiếm vị trí #1 trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc và hàng loạt thành tích nổi bật.

Đúng 18 giờ ngày 28/10, Taeyeon đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc khi cho “lên kệ” album Purpose cũng như MV Spark ấn tượng.

Ảnh SM entertainment.

Ca khúc Spark là một thể loại nhạc pop với giai điệu mạnh mẽ cộng với giọng hát nội lực kết hợp cùng vũ đạo điêu luyện của Taeyeon tạo nên một MV ấn tượng. Spark đã mang về thành tích khủng cho cô nàng khi đứng đầu các BXH thời gian thực trên các trang web âm nhạc Bugs, MelOn, Genie, FLO và Soribada và chỉ mất 3 tiếng “Spark” đã trở thành bài hát đạt All-Kill nhanh nhất của Taeyeon trong năm nay.

Không chỉ vậy, Taeyeon trở thành nghệ sĩ nữ kpop có lượng album bán ra trong ngày đầu cao nhất trên Hanteo 96,749 và là album nghệ sĩ nữ bán chạy thứ 5 trong năm nay. Spark đạt gần 392.422 lượt nghe độc nhất trên Melon chỉ sau hơn 7 giờ phát hành.

Mặt khác, vào ngày 23/11, Taeyeon sẽ tổ chức buổi họp với người hâm mộ tại Seoul “2019 TAEYEON FANMEETING 'Inside - TAEYEON with S♡NE' ".

THANH TRÚC

Tổng hợp

Bình luận