Sững sờ thí sinh nhí “bay" qua người Trấn Thành - Hari Won - Trúc Nhân

(MTO 6 - 20/06/2020 05:00)

Trong Siêu tài năng nhí, các nghệ sĩ nằm dài trên sân khấu để thí sinh trượt patin bay qua người mình

Siêu tài năng nhí tập 1 chính thức ra mắt với sự xuất hiện của 3 gương mặt nhí: chàng trai mê patin Long Nguyên, môn sinh Võ Cổ Truyền Thành Nam và tài năng piano Minh Quân đã lần lượt khiến Trấn Thành - Hari Won - Trúc Nhân thán phục.

Thú vị nhất chương trình là cậu bé 8 tuổi Long Nguyên với khả năng patin điêu luyện. Trong một lần chơi patin cùng các bạn, Long Nguyên khiến thầy bất ngờ vì chỉ mới làm quen vài phút nhưng lại chơi như người tập đã lâu. Được thầy động viên, cha mẹ Long Nguyên- dù rất khó khăn - đã không ngần ngại, đầu tư cho con theo đuổi sở thích và phát triển năng khiếu của mình.

Sau 3 năm gắn bó với patin, Long Nguyên sở hữu 6 huy chương hạng Nhất và không ngừng rèn luyện với mong ước đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế. Để kiểm chứng sự khéo léo lẫn tốc độ của Long Nguyên, Trấn Thành đã ra thử thách bé đi patin từ bục cao rồi vượt qua chướng ngại vật trong vòng 5 giây. Long Nguyên hoàn thành thử thách trong nháy mắt.

Đang vui vẻ, các nghệ sĩ trong chương trình vô tình đẩy nhau vào thế khó, bắt nhau nằm dài trên sân khấu để Long Nguyên bay qua người mình. Sau khoảnh khắc sống trong sợ hãi, Trấn Thành tuyên bố: “Chưa bao giờ thấy yêu sự sống như lúc này".

Qua chương trình “Siêu tài năng nhí", Trấn Thành và các nghệ sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành lời cám ơn vì dù hoàn cảnh không dư dả, phụ huynh của Long Nguyên vẫn tôn trọng sở thích, tin vào đam mê của con mình để vun đắp khi nhiều người cho rằng “theo đuổi patin chẳng có tương lai".

“Siêu tài năng nhí" tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (25.6) trên kênh HTV7, phát lại trên kênh AMC (SCTV2) và kênh youtube VIVOtv.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận