Suboi bất ngờ tham gia bộ 6 quyền lực Rap Việt

(MTO 7 - 18/07/2020 16:05)

Nữ rapper Suboi chính thức xác nhận gia nhập cùng Touliver, Rhymastic, JustaTee, Binz, Wowy, Karik tại chương trình Rap Việt mùa đầu tiên.

Chiếc ghế nóng cuối cùng của chương trình bất ngờ hé lộ chủ nhân chính là Suboi – thành viên nữ duy nhất của bộ 6 quyền lực Rap Việt. Đối với những ai đam mê dòng nhạc rap – hip hop, cái tên Suboi không còn quá xa lạ. Tiếp cận dòng nhạc hip-hop từ năm 14 tuổi, đến năm 15 tuổi cô đã bắt đầu trình diễn rap và tiếp tục gặt hái nhiều thành công. Suboi cũng khẳng định được một vị thế riêng nhất định qua hàng loạt ca khúc đình đám giúp cô trở thành nữ rapper đầu tiên đạt được thành công tại Việt Nam. Thậm chí, vị huấn luyện viên nữ tài giỏi này còn từng đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA năm 2019.

Suboi.

Trở thành nữ huấn luyện viên nữ duy nhất tại Rap Việt, Suboi hào hứng chia sẻ: “Lần đầu ngồi ghế nóng ti vi show tất nhiên là mình cảm thấy hồi hộp, vì đây là lần đầu tiên rap Việt Nam có 1 show riêng trên sóng truyền hình hẳn hoi. Suboi mong mình có thể mang đến sự công tâm để giúp đỡ và lựa chọn ra những rapper thật giỏi của Việt Nam”.

Suboi và 5 giám khảo nam.

Rap Việt là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc thể loại rap dành cho những ai đam mê và có tài năng đối với dòng nhạc này. Đây là chương trình được mua bản quyền từ chương trình đình đám Thái Lan – The Rapper, từng đạt nhiều giải thưởng vang dội.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận