Sự trở lại của Justin Bieber có gì đặc biệt?

(MTO 9 - 25/09/2020 22:31)

Holy của Justin Bieber là một ca khúc đặc biệt. Nó không chỉ ra mắt trong một thời điểm đặc biệt, từ một nghệ sĩ đặc biệt, mà còn truyền tải những thông điệp và câu chuyện có lẽ nhiều khán giả chưa từng thấy ở Justin Bieber.

Trước đó ít ngày, cả Justin Bieber và quản lý của anh đều “trêu đùa” người hâm mộ bằng những hình ảnh và bình luận vô cùng háo hức, gọi những sản phẩm sắp tới của anh là bắt đầu “một kỉ nguyên mới”. Và đúng như vậy, lần đầu tiên trong sự nghiệp, chàng ca sĩ người Canada cho thấy nhiều hình ảnh mới đến vậy.

Justin Bieber xuất hiện trong MV với bộ dạng lấm lem.

Xuất hiện trong MV với bộ dạng lấm lem và đầy tinh thần lao động, Justin Bieber trông đầy khiêm tốn và hiền hòa, thay vì nét hào hoa và lãng tử thường thấy. Xuyên suốt là câu chuyện của cặp đôi “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”, không có nhiều của cải vật chất nhưng tràn đầy tình yêu thương. Đạo diễn Colin Tiley còn khéo léo lồng ghép những chi tiết liên hệ với những gì con người đang phải trải qua giữa đại dịch COVID-19. Và rồi như tựa đề bài hát, cái kết đọng lại trong khán giả là sự ấm áp, bao bọc của con người với con người.

Justin Bieber.

Không có những ca từ tán tỉnh, những lời hứa hẹn ngọt ngào, đây chắc chắn không chỉ là một sản phẩm khác nói về tình yêu. Holy mang đến làn gió đầy tích cực nhưng vẫn không kém phần bắt tai, thực sự là những gì khán giả yêu nhạc tìm kiếm trong thời điểm hiện tại: “When you hold me, hold me, hold me/ Feels so holy”. Giọng ca ngọt ngào kết hợp với những thanh âm đầy tươi mới tạo nên sự hòa hợp vô cùng dễ chịu.

Holy là sản phẩm trở lại sàn đấu nhạc pop của Justin Bieber sau nhiều tháng kể từ Intentions, ca khúc tám lần đạt chứng nhận bạch kim kết hợp cùng Quavo. Ca khúc khi đó còn đạt đỉnh Top 40 radio, đồng thời là single thứ bảy chạm đỉnh Billboard Pop Songs của nam ca sĩ. Trước đó, album Changes của anh cũng phá kỉ lục khi giúp chủ nhân vượt qua tượng đài Elvis Presley, trở thành ca sĩ trẻ tuổi nhất có bảy album đứng ở vị trí số một.

PHÚC DUY

(Theo Mực Tím)

Bình luận