Sự tiện lợi của cushion khiến các teen girl mê tít

(MTO 5 - 19/05/2021 16:04)

Cushion được đánh giá là tiện lợi cho các nàng bận rộn, không có thời gian để thực hiện tuần tự các bước trang điểm từ đầu đến cuối. Cushion như là một sản phẩm tích hợp hầu như tất cả các tính năng để rút ngắn thời gian trang điểm của các nàng tối đa.

Các nàng có thể tiết kiệm được thời gian trang điểm khi sử dụng cushion

Cushion hay còn được gọi là phấn nước và được chứa trong một miếng mút có nhiều lỗ khí. Cushion được xem là sự "pha trộn" giữa kem che khuyết, phấn nền và kem dưỡng da. Chính vì điều đó nên rất lành tính cho da của các nàng và không gây hại cho da nhiều như những sản phẩm trang điểm khác. Đặc biệt là cushion còn có tác dụng chống nắng với chỉ số khá cao nên sẽ bảo vệ được làn da của bạn trước tác động xấu của ánh nắng mặt trời.

Khi sử dụng các sản phẩm cushion thì bạn chỉ tốn dưới 2 phút cho phần nền khi trang điểm mà không cần dùng đến cọ hay mút tán cầu kì. Mỗi một sản phẩm cushion sẽ kèm thêm một miếng bông phấn be bé, bạn chỉ việc dùng miếng bông phấn này lấy một lượng cushion vừa đủ và tán đều trên mặt. Lớp nền được cushion tạo nên vô cùng mỏng, dịu nhẹ và không gây bí cho da.

Cushion tiện lợi có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi

*Những điểm cần lưu ý khi sử dụng cushion để đạt hiệu quả tốt nhất:

- Dù mỏng nhẹ nhưng cushion được đánh giá là che phủ các khuyết điểm trên khuôn mặt khá tốt như quầng thâm mắt. Tuy nhiên nếu bạn có nhiều khuyết điểm hoặc những khuyết điểm lớn thì nên sử dụng kèm theo kem lót hoặc kem che khuyết điểm để độ che phủ đạt được kết quả cao nhất.

- Trước khi sử dụng cushion bạn nên vệ sinh da thật sạch, không nên bỏ qua bước kem dưỡng da và cân bằng da. Vừa bảo vệ thật tốt cho da. Vừa giúp cho cushion có thể tạo nên một lớp nền thật hoàn hảo theo như mong muốn mà không xảy ra tình trạng mốc, bết dính,...

Cấu tạo hoàn chỉnh của cushion

- Khi tán cushion lên mặt bạn nên lăn hoặc chấm bông phấn thật nhẹ nhàng từ trong ra ngoài. Cách làm này sẽ khiến cushion được đều và không gây ra tình trạng bết hoặc tạo vệt trên mặt.

- Sau khi tạo lớp nền bằng cushion bạn nên kèm theo một lớp phấn phủ để "khóa" lại các bước make up trước đó và để bảo vệ da. Kèm thêm xịt khoáng sẽ tốt hơn nữa nha.

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cushion và mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng biệt như kiềm dầu, cushion cho da hỗn hợp, cushion cho da khô. Bạn nên tìm hiểu kĩ về thông tin sản phẩm để lựa chọn đúng loại cushion cho da mặt của mình nha.

PHAN VI

ẢNH: Pixabay, Shopee

Bình luận