Soobin Hoàng Sơn "xin lỗi" vì đã để khán giả đợi lâu

(MTO 11 - 19/11/2020 10:04)

Soobin Hoàng Sơn vừa thay loạt ảnh đại diện trên mạng xã hội, ngay sau đó là công bố poster chính thức cho dự án mới.

Trước đó, Soobin đăng trạng thái “sorry" kèm theo hàng loạt hành động bí ẩn khiến fan dậy sóng. Sau khi thay lại toàn bộ hình ảnh đại diện trên mạng xã hội kèm chú thích “Sorry, anh xin lỗi về đã để các em đợi lâu. So sorry", fan mới nhận ra Soobin xin lỗi vì đã ở ẩn hơn 1 năm khiến fan đợi chờ mòn mỏi.

Hình ảnh mớt nhất của Soobin Hoàng Sơn.

Xâu chuỗi lại những hình ảnh khó hiểu trước đây mới thấy Soobin đã chuẩn bị rất kĩ càng cho sự trở lại lần này.

Những chia sẻ mới nhất của Soobin Hoàng Sơn.

Trong loạt hình ảnh mới, Soobin nam tính và trưởng thành hơn nhiều so với trước đây. Quân bài bích và câu nói “Welcome to the game” trên poster phần nào giải thích được những story trước đó mà Soobin update liên tục trên story Instagram và Facebook. Có vẻ như màu sắc chủ đạo trong dự án lần này của Soobin sẽ là màu xanh dương vì mọi hình ảnh được tiết lộ đến thời điểm hiện tại đều được phủ kín tông màu này.

Soobin Hoàng Sơn là ca sĩ đa tài sở hữu giọng ca truyền cảm và giàu nội lực. Ngoài ra, khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc của Soobin cũng khá đáng nể với nhiều bản hit do chính anh tự chắp bút. Sau khi bén duyên và có một chặng đường thành công với nhiều bản hit đình đám, có vẻ như đã đến lúc Soobin phát huy thêm thế mạnh của mình ở các dòng nhạc khác. Có thể với sự trở lại lần này của mình, Soobin sẽ mang đến những giai điệu khai thác khả năng của mình với dòng nhạc Hip-hop, R&B thuần tuý.

DUY MINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận