Soobin Hoàng Sơn lịch lãm trong sự kiện công bố dự án “The Playah” EP

(MTO 11 - 21/11/2020 04:30)

Tối ngày 19/11, ca sĩ Soobin đã tổ chức sự kiện công bố dự án mới - “The Playah” EP với sự hiện diện của gần 100 khách mời.

Là tâm điểm của sự kiện, Soobin nổi bật với bộ vest xanh lịch lãm, đánh dấu hình ảnh trưởng thành, nam tính của mình trong dự án mới. “The Playah” EP được đánh dấu lần đầu tiên Soobin phát hành đĩa vật lí. Ep gồm có 3 ca khúc là Trò Chơi - sẽ phát hành MV ngày 21.11, BlackJack kết hợp cùng một nhân vật bí ẩn sẽ phát hành ngày 30/11 và Tháng Năm được ra mắt khán giả vào ngày 15.12. Quá trình Soobin cùng giám đốc âm nhạc Touliver và các anh em xây dựng và hoàn thiện 3 bản phối trong “The Playah" EP cũng được chia sẻ trong buổi họp báo.

Soobin Hoàng Sơn (áo xanh)

3 MV được thực hiện bởi giám đốc hình ảnh Kiên Ứng Không chỉ công bố dự án “The Playah", Soobin đưa khách mời tham dự sự kiện đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đầu tiên là sự xuất hiện của mascot “Go-Ku" - Linh vật từ nay sẽ gắn liền với hình ảnh và các dự án của Soobin. Lí giải cho cái tên “Goku", Soobin cho biết: “Khi ghép tên mình và tên của Goku sẽ thành “Sơn-Go-Ku". Sự lí giải này của anh khiến các khách mời bật cười thích thú vì vừa dễ thương vừa rất hợp lí.

Soobin và các thành viên SpaceSpeakers.

Tiếp đó, Soobin giới thiệu bộ package đĩa vật lí của “The Playah" EP. Và cuối cùng, màn diễn live ca khúc Trò Chơi - single đầu tiên trong EP lần này của Soobin đã làm khán phòng phải dậy sóng vì quá bắt tai.

Soobin và fan.

Với những gì được bày ra trước tại sự kiện, các khách mời không khỏi thắc mắc về con số Soobin và SpaceSpeakers đã đầu tư vào “The Playah". Khi bị hỏi khó về vấn đề này, Soobin đã đáp lại một cách hóm hỉnh nhưng cũng rất thông minh: “Những con số này không quan trọng".

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận