Song Song tung trailer kịch tính hứa hẹn mang đến những cơn bão kì lạ và bí ẩn nhất màn ảnh Việt

(MTO 1 - 15/01/2021 14:22)

Song Song vừa tổ chức họp báo giới thiệu phim với sự góp mặt của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cùng dàn diễn viên Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Thuận Phát… Bộ phim cũng tung trailer chính thức hứa hẹn một câu chuyện hấp dẫn kết hợp nhiều yếu tố li kì.

Trailer Song Song tạo cảm giác dồn dập, kịch tính khi đan xen câu chuyện giữa quá khứ - hiện tại, giữa hai dòng thời gian. Điểm chung giữa các sự kiện xảy ra ở những thực tại khác nhau đó là sự xuất hiện của những cơn bão. Không đơn thuần là hiện tượng thời tiết, cơn bão như một hình ảnh biểu tượng ngầm báo hiệu những biến cố sắp xảy đến với các nhân vật, đồng thời là chìa khóa để giải mã các sự kiện bí ẩn. Hành trình sửa chữa sai lầm của Trang cũng khó khăn như việc đương đầu với một cơn bão lớn. Và cô sẽ chỉ tìm được sự thật cuối cùng khi vượt qua nó.

Nhã Phương - Trương Thế Vinh.

Chia sẻ tại buổi họp báo, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết bộ phim này hấp dẫn anh bởi rất nhiều lí do. Riêng ở góc độ người làm phim, anh mong muốn mang đến một câu chuyện mới lạ cho khán giả, những cảm xúc mà họ hiếm khi được trải nghiệm qua các bộ phim khác. Song Song chính là một câu chuyện hấp dẫn như vậy. Nữ diễn viên Nhã Phương cũng đồng tình rằng cô nhận lời tham gia dự án không chỉ vì đồng cảm với nhân vật, mà còn vì kịch bản thực sự hấp dẫn cô: “Dù biết đóng phim là mình phải xa nhà, xa con nhưng quá thích kịch bản nên Phương quyết định góp mặt vào Song Song”. – Nhã Phương chia sẻ chính ông xã cũng động viên cô tham gia dự án này.

Nói về lần đầu trở thành vợ của “voi biển” Trương Thế Vinh trên màn ảnh, Nhã Phương rất vui vì cả hai trở nên thân thiết sau khi dự án đóng máy. Anh chàng “voi biển” cũng tiết lộ ban đầu có chút ngại ngần vì vốn thân với ông xã của Nhã Phương hơn. “Tuy nhiên đóng phim xong, mình và Phương đã có thể ngồi nhậu với nhau rồi”. – Trương Thế Vinh hài hước.

Nhã Phương trong phim.

Song Song là tác phẩm thuộc thể loại li kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm. Bộ phim là hành trình của một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm khi vô tình thay đổi quá khứ để cứu sống một cậu bé. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26/2/2021.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận