Sơn Tùng M-TP tung teaser "nhá hàng" cho sản phẩm âm nhạc mới

(MTO 1 - 25/01/2021 07:20)

Sáng 24/1, Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ giới thiệu đoạn video teaser có tên "Skyler" trên trang cá nhân của mình. Mặc dù chỉ vỏn vẹn 9 giây ngắn ngủi nhưng teaser của nam ca sĩ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân chính thức của mình, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đăng đoạn video có tên Skyler kèm theo mốc thời gian 28/1/2021. Dựa trên những dữ liệu do Sơn Tùng đưa ra, khán giả cho đây chính là một sự “nhá hàng” cho sản phẩm mới của mình mang tên Skyler, được phát hành ngày 28/1. Đây được xem như là một ca khúc có tiết tấu, giai điệu hiện đại, sôi động.

Hình ảnh nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP trong đoạn teaser vừa được công bố.

Trong đoạn clip vỏn vẹn 9s được Sơn Tùng M-TP bất ngờ hé lộ vào lúc nửa đêm, nam ca sĩ đã ngồi nhún nhảy theo giai điệu trước màn hình máy tính với một khung cảnh mở ảo. Khác với giai điệu nhẹ nhàng êm ả của bản hit Chúng ta của hiện tại mà nam ca sĩ vừa tung ra vài tháng trước, dự án lần này mang màu sắc mới lạ và trào lưu hơn. Chất nhạc hip hop gây nghiện cùng cách hòa âm phối khí hiện đại khiến người nghe ngay lập tức bị cuốn hút và ấn tượng từ những giây đầu tiên.

Vẻ ngoài điển trai và "cool ngầu" của Sơn Tùng trong dự án âm nhạc mới

Đặc biệt hơn, sản phẩm âm nhạc lần này còn khiến người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP thích thú khi nam ca sĩ đã mở đầu phần teaser bằng những câu rap tiếng anh cực bắt tai.

MV mới được dự đoán sẽ ra mắt ngày 28/1/2021

Trước đó, dự án này từng được nam ca sĩ tiết lộ bằng một đoạn Instagram Story với hình ảnh anh nhún nhảy theo giai điệu của một bài hát mới có lời bằng tiếng Anh. Kèm theo đó, Sơn Tùng M-TP còn gắn thẻ nhà sản xuất Onion đồng thời công bố website mang tên Skyler đã khiến các fan đặt liên tục đặt ra những nghi vấn, thậm chí, nhiều fan của nam ca sĩ còn cho rằng đây sẽ là một đoạn rap trong sản phẩm mới của “gà cưng” Kay Trần. Tuy nhiên, sau khi bất ngờ tung ra đoạn teaser vỏn vẹn 9 giây đầy bí mật, phía Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có thêm bất kỳ một thông báo mới nào khiến người hâm mộ vừa hồi hộp vừa mong chờ.

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Ảnh: NVCC

Bình luận