Sơn Tùng M-TP mang SKY TOUR lên màn ảnh rộng

(MTO 6 - 01/06/2020 05:37)

Tối 31/5, Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung trailer phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR, hé lộ những thước phim thú vị sẽ ra rạp.

Mùa hè năm 2019, Sơn Tùng M-TP và công ti M-TP Entertainment đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện âm nhạc SKY TOUR tại cả ba thành phố lớn: TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Để cùng người hâm mộ nhìn lại một hành trình âm nhạc rực rỡ, Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành bộ phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR tại các cụm rạp cả nước sắp tới đây. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một nghệ sĩ phát hành bộ phim tài liệu âm nhạc về tour diễn của mình trên màn ảnh rộng.

Sơn Tùng M-TP.

Tối ngày 31/5, trailer đầu tiên của bộ phim cũng đã được Sơn Tùng M-TP giới thiệu trên kênh YouTube của mình. Trailer phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR mở màn bằng câu nói của Sơn Tùng M-TP: “Đối với Tùng, SKY TOUR là…”. Ngay sau đó là hàng loạt những khoảnh khắc của tour diễn đình đám nhất năm 2019 lướt qua trước mắt người xem, từ tiếng reo hò của hàng ngàn người hâm mộ đến những ánh đèn lightstick lấp lánh, ánh sáng sân khấu rực rỡ. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu những hình ảnh Sơn Tùng M-TP miệt mài tập luyện với vũ đoàn, họp hành căng thẳng cùng ê-kíp của mình.

Những khoảnh khắc chân thực trong SKY TOUR.

Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất khi Sơn Tùng M-TP “cháy" hết mình cùng hàng nghìn người hâm mộ trong âm nhạc. Không chỉ vậy, đó còn là những thước phim hậu trường ghi lại toàn bộ quá trình chuẩn bị và sản xuất SKY TOUR của Sơn Tùng M-TP cùng với các cộng sự. Để chuẩn bị cho dự án này, nam ca sĩ đã phải đích thân tham gia vào khâu sản xuất cùng ê-kíp từ những công đoạn nhỏ nhất.

Những hình ảnh hậu trường cũng được giới thiệu vào bộ phim.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi muốn đem những kí ức và hình ảnh đẹp mà mọi người đã cùng tôi trải qua trên sân khấu SKY TOUR lên màn ảnh rộng. Đó là kỉ niệm minh chứng cho tình yêu, cho thời thanh xuân tươi đẹp của cả tôi và người hâm mộ. Đối với tất cả những ai chưa tham dự SKY TOUR 2019, bộ phim này cũng là cơ hội để họ thưởng thức các tiết mục trình diễn và thuyết phục họ hãy đến đây vào những lần tiếp theo, cháy cùng Sơn Tùng M-TP".

Trailer bộ phim.

Phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR dự kiến khởi chiếu từ ngày 12/06/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận