Sơn Tùng M-TP liên tục nói lời thả thính fan trước giờ xem SKY TOUR Movie

(MTO 6 - 14/06/2020 13:48)

Ngày 12/6, phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie đã chính thức công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên cả nước. Trước đó một ngày, phim đã lập kỷ lục 10.000 vé đặt sau 48 giờ mở bán.

Tối ngày 12/6, trong buổi chiếu SKY TOUR Movie tại hai cụm rạp CGV Sư Vạn Hạnh và CGV Landmark 81 (TP. Hồ Chí Minh), Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ xuất hiện giao lưu cùng người hâm mộ như đúng thông báo trước đó. Trong buổi giao lưu, nhận được lời tỏ tình “Em yêu anh" của fan, Sơn Tùng M-TP không ngần ngại đáp lại cực duyên dáng “Anh cũng yêu em, yêu tất cả các em". Nam ca sĩ ân cần hỏi thăm sức khỏe của người hâm mộ và chân thành gửi lời cảm ơn mọi người đã tới rạp ủng hộ SKY TOUR Movie.

Sơn Tùng M-TP trong buổi giao lưu đầu tiên tại TP.HCM.

Khán giả xuất hiện kín rạp chào đón Sơn Tùng M-TP.

Kết thúc thành công buổi giao lưu đầu tiên tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, trong ngày 13/6 và 14/6, Sơn Tùng M-TP tiếp tục xuất hiện tại TP. Đà Nẵng và Hà Nội để trực tiếp gặp gỡ người hâm mộ. Với thời lượng 94 phút cùng ba phần chính được thể hiện xuyên suốt bộ phim, SKY TOUR Movie không chỉ mang đến những màn trình diễn đặc biệt nhất mà còn hé lộ hàng loạt khoảnh khắc hậu trường thú vị của Sơn Tùng M-TP.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận