Sơn Tùng M-TP lập hàng loạt kết quả ấn tượng 10 ngày công chiếu SKY TOUR Movie

(MTO 6 - 24/06/2020 15:54)

SKY TOUR Movie và album nhạc phim của Sơn Tùng M-TP đã lập loạt thành tích ấn tượng sau 10 ngày phát hành.

Từ ngày 12/6, phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie đã chính thức phát hành tại các cụm rạp trên toàn quốc. Kết thúc 10 ngày công chiếu, nhiều thành tích mà phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của nghệ sĩ Việt Nam đã đạt được:

- Trước khi công chiếu chính thức, SKY TOUR Movie đã kịp thiết lập kỉ lục bán 10.000 vé đặt trước trong vòng 48 giờ.

- Ngay sau đó, 3 ngày công chiếu đầu tiên của SKY TOUR Movie đã đạt doanh thu 5,8 tỷ đồng. Sau 10 ngày ra rạp, SKYTOUR Movie thu hút 153.676 vé, doanh số đạt được gần 11,6 tỷ đồng. SKYTOUR Movie trở thành phim tài liệu âm nhạc có doanh thu cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Những thành tích khủng SKY TOUR Movie đã đạt được.

Đây là con số chưa từng có trong suốt 6 tuần kể từ khi rạp chiếu mở cửa trở lại. Sự xuất hiện đột ngột nhưng cũng hết sức kịp thời của SKY TOUR Movie dường như đã trở thành đòn bẩy ngành kinh doanh rạp chiếu.

Hình ảnh Sơn tùng M-TP trong SKY TOUR.

Không chỉ có phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie lập loạt thành tích ấn tượng, album nhạc phim phát hành vào ngày 16/6 trên 26 nền tảng nghe nhạc trực tuyến và 240 quốc gia cũng ghi nhận những thành tích đáng nể.

- Sau ít giờ ra mắt, album nhạc phim SKY TOUR Movie đã nhanh chóng giữ vị trí thứ 1 trên Bảng xếp hạng album được nghe nhiều nhất trên cả iTunes và Apple Music Việt Nam.

- Đáng chú ý, album nhạc phim SKY TOUR Movie cũng lọt vào Bảng xếp hạng album được nghe nhiều nhất trên toàn thế giới của iTunes ở vị trí thứ 83.

- Bên cạnh đó, album “m-tp M-TP” từng được Sơn Tùng M-TP ra mắt vào năm 2017 cũng bất ngờ được quan tâm trở lại và giữ vị trí thứ 3 trên iTunes Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP bày tỏ: “Bộ phim này được Tùng và tập thể M-TP làm ra không với mục đích so kè với bất kì ai, chỉ đơn giản muốn viết lại những dòng hồi ức cho một cuốn nhật kí của tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Nhưng thật sự hạnh phúc khi mọi người lại dành lại cho Tùng những con số này thì quả thật không còn gì tuyệt vời hơn cả”. Khép lại lần này, Sơn Tùng M-TP cũng đã bật mí rằng vẫn còn món quà thứ hai dành tặng các fan sẽ sớm được công bố.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận