Sơn Tùng M-TP làm movingtoon, thú cưng có ngay vai cameo

(MTO 11 - 10/11/2021 16:46)

Thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của thú cưng lên mạng xã hội, ai có ngờ, đến một ngày nhân vật này lại được tái hiện trên bộ webtoon, movingtoon Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP.

Trên trang cá nhân hơn 6 triệu người theo dõi, ngoài hình ảnh cá nhân thì Sơn Tùng M-TP chỉ chăm khoe dàn "người yêu" chó và mèo. Chú cún Chiko và bé mèo Tomi luôn “kề vai sát cánh” nam ca sĩ khiến cộng đồng fan vô cùng ghen tị. Chưa hết, Chiko còn là “nhân vật" hiếm hoi được Sơn Tùng công khai cùng đón sinh nhật, cùng "Sếp" thổi nến.


Sơn Tùng M-TP thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu bên cạnh thú cưng trên mạng xã hội.

Chiko xuất hiện trong tiệc đón tuổi mới của giọng ca Lạc Trôi.

Dân tình phát hiện ra được việc chú cún cưng Chiko của Sơn Tùng M-TP còn được “góp mặt” trong tập 24 dự án webtoon và movingtoon Lạc Trôi được chuyển thể từ MV cùng tên đình đám của nam ca sĩ. Cụ thể, một chú chó với bản phác họa với màu sắc tương đồng Chiko xuất hiện.


Hình ảnh Chiko xuất hiện trong bộ movingtoon Lạc Trôi cạnh hình tượng chàng trai cổ trang với mái tóc màu bạc của Sơn Tùng M-TP.

Lấy bối cảnh quốc gia Đại Nam giả tưởng, Lạc Trôi xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Hoàng Thượng Trần Đăng Sơn - người bị ghẻ lạnh và khinh thường do xuất thân thấp kém. Tạo hình nhân vật này được lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP với mái tóc bạc trong MV Lạc trôi. Với nhiều tình tiết ly kỳ, Trần Đăng Sơn đã “lạc trôi” đến thế kỷ 21 và gặp vô vàn rắc rối khi anh lại có ngoại hình khá giống với một nghệ sĩ tên... Tùng.

Khoảnh khắc Trần Đăng Sơn và Chiko gặp nhau khiến fan vô cùng khó hiểu bởi cả 2 rất thân thiết ngoài đời, nhưng lại đối kỵ trong phim.

Chú chó Chiko của Sơn Tùng M-TP ngoài đời và trong phim.

Ở thế giới tương lai, Trần Đăng Sơn lại vô cùng sợ chó. Lần đầu gặp chú cún lấy cảm hứng từ Chiko, phản ứng của Hoàng Thượng nước Đại Nam và thú cưng lại vô cùng đối nghịch. Chính điều này đã làm các fan liền đặt câu hỏi liệu Trần Đăng Sơn thời quá khứ và chàng nghệ sĩ tên Trần Tùng ở thế kỷ 21 có mối liên hệ thế nào với nhau?

Cùng đón xem các diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ movingtoon Lạc Trôi - Mùa 2 vào mỗi tối thứ 5 hằng tuần trên ứng dụng giải trí POPS tại link: https://popsapp.onelink.me/PAKN/LacTroiSeries

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận