Sơn Tùng M-TP đi hết Bắc – Trung – Nam để làm MV “Chúng ta của hiện tại”

(MTO 12 - 20/12/2020 23:39)

MV Chúng ta của hiện tại, sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020 đã chính thức ra mắt khán giả. Với 15 phút, đây chính thức là MV có thời lượng dài nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP từ trước đến nay.

Tối ngày 20/12, Sơn Tùng M-TP đã chính thức “thả xích” MV Chúng ta của hiện tại sau nhiều ngày khiến fan “phát sốt phát rét”. Đây là một bản RnB/Pop mang hơi hướng retro thập niên 80, với câu chuyện về “thiên tình sử” của một “Bad Guy” và một “Cô gái”, đem đến cho khán giả một trải nghiệm âm nhạc rất điện ảnh trong thời lượng lên đến 15 phút.

Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong MV đậm chất điện ảnh.

Sơn Tùng M-TP cho biết, “Chúng ta của hiện tại là dự án quay mất thời gian nhất và vất vả nhất của tôi cùng M-TP Entertainment từ trước đến nay, rong ruổi từ Nam ra Bắc để bắt được những hình ảnh đẹp nhất cho khán giả, nên thật sự dự án này chứa đựng rất nhiều cảm xúc và sự cố gắng của tôi và ekip”.

Còn với bài hát thì ngược lại, Sơn Tùng M-TP cho hay, anh đã hoàn thành nó rất nhanh. Lâu lắm rồi anh mới thực sự hoàn thiện một bài hát nào đó nhanh như thế. Nhanh mà vẫn cảm thấy toại nguyện, hạnh phúc và vô cùng sung sướng vì nó là cảm xúc mộc mạc, chân thành nhất mà anh có bất chợt trong một khoảnh khắc.

Hải Tú.

Nữ chính Hải Tú bộc bạch, đây là dự án phim ngắn đầu tiên mà cô được tham gia trong đời, và cũng là dự án đầu tiên Tú tham gia với tư cách là diễn viên của M-TP Entertainment. Cô nói: “Đối với Tú, đây là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và đáng trân trọng nhất. Cảm xúc mạnh nhất trong Tú hiện giờ đó là biết ơn vì đã có cơ hội thể hiện đam mê và khả năng của mình đến khán giả, với sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất từ gia đình thứ hai của mình, đó là M-TP Entertainment”.

Thời gian không chờ riêng ai, trừ khi chúng ta tạo nên những câu chuyện vượt thời gian chính là cách mà câu chuyện trong MV Chúng ta của hiện tại vận hành. Hai con người thuộc 2 thế giới hoàn toàn đối nghịch, như 2 đường thẳng song song, vì một mối nhân duyên, họ bất ngờ đổi hướng về phía nhau trong một chiều thu lá vàng rơi.

MV được thực hiện ở khá nhiều bối cảnh.

Đáng chú ý, khúc vĩ thanh trong MV dường như có chủ đích đánh úp cảm xúc của người xem. Đây đơn giản chỉ là giải trí thuần túy, hay thuộc một kế hoạch đầy tham vọng khác của M-TP vẫn là câu hỏi mà Sơn Tùng M-TP muốn dành cho khán giả. Cùng chờ xem, với Chúng ta của hiện tại, Sơn Tùng M-TP và ekip M-TP Entertainment sẽ tiếp tục “xô ngã” các kỷ lục trước đó như thế nào nhé.

DUY LÊ
(Theo Mực Tím)

Bình luận