Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung poster cho MV mới cùng Hải Tú

(MTO 12 - 16/12/2020 08:35)

Tối ngày 15/12/2020, ca sĩ Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung poster cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Chúng ta của hiện tại" đồng thời ấn định ngày giờ tung MV và trở lại đường đua nhạc Việt.

Đặc biệt, sự xuất hiện của là "gà cưng" Hải Tú - nữ nghệ sĩ độc quyền của M-TP Talent trong tấm poster càng khiến fan hâm mộ của nam ca sĩ thích thú.

Vài ngày vừa qua, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú liên tục khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” khi có các hành động “thả thính” qua lại trên mạng xã hội. Điều này khiến người hâm mộ của cả hai “đoán già đón non” rằng nam ca sĩ sẽ sớm comeback trời lại sau một khoảng thời gian dài im ắng.

Và không để người hâm mộ chờ đợi lâu, đúng 20h tối 16/12, nam ca sĩ đã tung poster và ấn định thời gian ra MV mới “Chúng ta của hiện tại” sẽ là vào lúc 20h20 ngày 20-12-2020.

Poster vừa được Sơn Tùng M-TP đăng tải trên Facebook cá nhân

Trong poster vừa được đăng tải, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đứng đối diện và cùng hướng mắt về phía nhau trên một nền trời xanh thẳm. Khán giả dự đoán rằng ca khúc mới sẽ là một bản ballad tình yêu đầy sâu lắng, khác hẳn với nhịp điệu sôi động, sặc sỡ sắc màu của “Có chắc yêu là đây” mà nam ca sĩ cho ra mắt cách đây vài tháng.

Chỉ sau 4 tiếng sau khi tung tấm poster, Sơn Tùng M-TP đã thu về hơn 500.000 lượt like, gần 60000 lượt bình luận và 45000 lượt chia sẻ. Ở phần bình luận, phần lớn cư dân mạng đều dành lời khen ngợi và bày tỏ thái độ háo hức chờ mong sản phẩm mới của nam ca sĩ vào tối ngày 20 sắp tới.

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Bình luận