Soi outfit Trường Giang, dẫn ẩm thực nhưng lại diện style thể thao

(MTO 10 - 09/10/2020 07:47)

Làm host cho Bếp vui bùng vị, Trường Giang xây dựng hình ảnh năng động, cá tính, thể thao hơn so với những gì khán giả đã từng thấy về anh ở các gameshow ẩm thực trước đây.

Trường Giang quyết định chọn outfit thể thao vì đây là chương trình kết hợp giữa ẩm thực và vận động đòi hỏi MC, đội trưởng cũng như khách mời phải thật thoải mái để di chuyển đối đầu cùng các thử thách “cam go” của chương trình.

Với tiêu chí “Chơi chưa nhiệt huyết, chưa duyệt ăn ngon”, khách mời đến với chương trình là những nghệ sĩ có niềm đam mê vô tận với ẩm thực, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về nấu nướng, và quan trọng nhất là không ngại lăn xả hết mình để được ăn ngon. Tham gia chương trình sẽ có 6 nghệ sĩ chia làm 2 đội chơi cùng trải qua 4 vòng thi: Vòng 1 - Chọn đúng trúng ngay, vòng 2 - Muốn nấu thì đấu, vòng 3 – Nấu gì thì nấu và vòng 4 - Ăn ngay kẻo lỡ.

Với Bếp vui bùng vị, để có được 1 bữa ăn ngon hoàn toàn không phải dễ. Những thử thách bất ngờ đến từ host Trường Giang đòi hỏi người chơi phải chứng minh được kiến thức, kỹ năng nấu nướng cũng như sự “sành ăn” của mình. Sau khi bị “hành” bởi các thử thách vui nhộn, chắc chắn những “Món ngon 3 miền” được mang đến chương trình để người chơi thưởng thức sẽ càng thêm bùng vị.

Nội dung chương trình được xây dựng sáng tạo và thú vị, các trò chơi được thiết kế mới lạ, bùng nổ, có sự đầu tư về nội dung, không chỉ giúp người chơi và khán giả tăng thêm vốn hiểu biết về ẩm thực mà còn kích thích vị giác, thêm “yêu bếp – nghiện nhà”. Bếp vui bùng vị sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 15/10/2020, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ và ứng dụng Vie ON.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận