“Soái ca học đường” Otis tung MV debut chính thức lấn sân làm ca sĩ

(MTO 11 - 25/11/2019 18:29)

Anh chàng “soái ca học đường" Otis Đỗ Nhật Trường mới đây đã giới thiệu đến khán giả MV debut Vì anh lo xa thôi, chính thức ghi tên vào thị trường nhạc Việt với vai trò ca sĩ.

Trải qua gần 9 tháng đào tạo cùng các thực tập sinh khác tại Celeb Entertainment và được đánh giá theo quy chuẩn tham khảo của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc về các tiêu chí thanh nhạc, vũ đạo, phong cách trình diễn, diễn xuất, thái độ, tính cách…, Otis là thực tập sinh duy nhất được đặc cách debut sớm thay vì 18 tháng như kế hoạch ban đầu.

MV debut Vì anh lo xa thôi do chính Otis sáng tác kết hợp với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền trong vai trò là nhà sản xuất âm nhạc của dự án. MV lấy bối cảnh quay tại thành phố Đà Lạt, kể về một chuyện tình dang dở giữa chàng trai Otis là chủ shop hoa với cô gái họa sĩ. Nội dung phim là những cảm xúc đan xen từ lãng mạn, hạnh phúc lúc mới quen đến những nghi ngờ, đổ vỡ của cặp đôi trẻ.

MV được thực hiện bởi ekip của đạo diễn William và nhà sản xuất trẻ Vũ Hồng Thắng, diễn xuất cùng với Otis (vai nam chính) là các diễn viên Vũ Ngọc Châm (vai nữ chính - Quán quân The Hair Việt Nam 2017), Tùng Lâm (vai chàng trai hỏi đường) cùng đông đảo diễn viên quần chúng góp phần tạo nên vẻ sự đa đang cho nhiều cảnh quay trong MV. Được biết, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong chuỗi dự án của Otis Đỗ Nhật Trường. Dự kiến trong vòng 6 tháng tới, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án âm nhạc mới, được đầu tư kĩ lưỡng. Ngoài ra tháng 12 tới, Otis Đỗ Nhật Trường cũng đảm nhận vai chính trong một dự án điện ảnh, sẽ chính thức ra rạp vào năm 2020.

Otis Đỗ Nhật Trường cho biết anh từng gặp rất nhiều khó khăn, áp lực, thậm chí có lúc muốn từ bỏ quyết tâm theo đuổi nghệ thuật khi bị chính những người cộng sự quay lưng. Nam ca sĩ khẳng định anh còn từng phải… vay tiền Ali Hoàng Dương vì khó khăn. Tuy nhiên sau tất cả Otis đã lấy lại được quyết tâm với nghệ thuật và miệt mài tập luyện, rèn giũa các kĩ năng thanh nhạc để debut với MV đầu tiên. Theo Otis, rất có thể MV debut này sẽ không làm hài lòng toàn bộ khán giả nhưng đây chính là sản phẩm có ý nghĩa lớn, giúp anh chính thức bước sang trang mới trong sự nghiệp.

VĨNH THÁI
(Theo Mực Tím)

Bình luận