“Soái ca” Gia Khiêm lạ lẫm tuổi 15

(MTO 1 - 16/01/2020 15:19)

Để ghi dấu tuổi 15, Gia Khiêm sẽ tung ra sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư công phu.

Thời gian qua, Gia Khiêm gần như biến mất khỏi các sân khấu ca nhạc vì bị…vỡ giọng. Điều này khiến Gia Khiêm rất buồn, bởi giọng hát bị hạ mấy tông khiến bạn gặp khó khăn khi hát, đặc biệt không thể lên được những nốt cao. Để giữ giọng ổn định, Gia Khiêm buộc phải hạn chế ca hát. Trong “khoảng lặng” đó, Gia Khiêm tập trung học nhạc cụ, tập hát nốt thấp và nốt trung cho thật hay để chờ giọng ổn định lại.

Qua “sự kiện” này, Gia Khiêm muốn khuyên những bạn trai khi bước vào tuổi dậy thì đừng nản lòng, bởi giai đoạn này sẽ sớm qua. Hiện tại Khiêm cảm thấy rất vui và hạnh phúc bởi giọng hát đã trở lại, và bạn được hát những gì bạn thích.

Sau Tết, Gia Khiêm sẽ tái xuất bằng một MV ca nhạc vô cùng dễ thương, đúng tuổi học trò, nói về sự rung động thầm kín của một chàng trai dành cho cô gái.

Song song đó, Gia Khiêm cũng sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình Vua bánh mì, thể hiện nhân vật có hoàn cảnh, số phận rất phức tạp. Khiêm bật mí: “Khiêm sống trong một gia đình yên ổn hạnh phúc nên khi thể hiện nhân vật này, Khiêm gặp rất nhiều khó khăn, và Khiêm đã phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thành vai diễn”.

Được biết Vua bánh mì là vai diễn thứ 2 mà Khiêm tham gia, tính đến thời điểm này. Nhờ bộ phim, Khiêm được học hỏi nhiều kĩ năng diễn xuất hơn. Khiêm hi vọng sau bộ phim này bạn sẽ được thử sức với nhiều vai diễn khác nhau.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận