"Soái ca" Bạch Dương nhà anh ở đâu thế?

(MT 37 - 20/09/2019 22:21)

Mạnh mẽ, yêu thể thao, nói được làm được, đó là nét tính cách đặc biệt của những chàng trai cung Bạch Dương (21/3 - 19/4).

"Soái ca" hội tụ

Rapper Karik (12/4).

Tiền đạo Antoine Griezmann (21/3).

Ca sĩ Eunhyuk (Super Junior) (4/4).

Chàng trai Bạch Dương yêu thể thao vô cùng. Với cậu ấy, một ngày không tập thể dục chẳng khác nào cực hình. Không chỉ yêu thích, Bạch Dương luôn đặt mục tiêu cao cho bản thân, tiến vào các giải thi đấu lớn nhỏ với tinh thần dũng mãnh không sợ hãi. Cậu ấy cũng cực kì thích được các bạn gái cổ vũ và ngưỡng mộ khi mình thi đấu, đó là động lực cực lớn để Bạch Dương chơi hết mình và giành chiến thắng. Bạch Dương có một thân hình cân đối và nở nang. Cậu ấy luôn luôn quan tâm đến ngoại hình và vóc dáng của mình, hằng ngày đều cố gắng để đạt đến chuẩn “soái ca sáu múi”. Cũng phải thôi, cậu ấy yêu thể thao và thích trở thành tâm điểm như thế mà!

Chàng trai Bạch Dương luôn nổi trội. Khát khao lớn nhất của anh chàng là khẳng định bản thân và được mọi người công nhận. Khi ở trong một tập thể, Bạch Dương phải là người nổi trội nhất, tuyệt vời nhất, nếu không thì cậu ấy sẽ rời đi ngay lập tức. Vì vậy trong mọi việc mình làm, Bạch Dương luôn cố hết sức mình và là điểm tựa cho cả đội. Mỗi khi gặp khó khăn, Bạch Dương chắc chắn sẽ bằng mọi giá vượt qua thay vì bỏ cuộc hoặc tìm đường khác.

Chàng trai Bạch Dương yêu ai thì yêu mãnh liệt. Nếu cậu ấy thích ai, người đó sẽ biết ngay và biết rất rõ ràng vì anh chàng chắc chắn sẽ tìm đủ mọi cách tiếp cận, tỏ tình, chinh phục cô bạn ấy. Bạch Dương là tuýp người không thể che giấu bản thân.

Khi đã thật sự thích một cô gái, cậu ấy sẽ không ngần ngại chuyện cô ấy có cảm tình với mình không, mà sẵn sàng lên kế hoạch chứng tỏ sự mạnh mẽ với bạn, rất tự tin là bạn sẽ “đổ”. Hãy tạo cơ hội cho Bạch Dương giúp đỡ và chứng minh sự nam tính của bạn ấy. Tuy nhiên, Bạch Dương thích là thích, không thích là không thích, nếu như cậu ấy không để tâm đến bạn, thì có nghĩa là bạn chẳng có cơ hội nào đâu! Tự bày tỏ trước hay cố chinh phục cậu ấy, bạn sẽ rước vào mình sự lạnh lùng và tổn thương thôi.

PHI LÊ tổng hợp

Bình luận