Sở hữu Nút Bạc YouTube, Tăng Phúc bắt tay vào dự án lớn sau Phúc Acoustic

(MTO 2 - 13/02/2020 00:34)

Sau dịp Tết Nguyên Đán 2020, nam ca sĩ Tăng Phúc đón nhận tin vui khi giành được Nút Bạc từ YouTube với hơn 100.000 lượt theo dõi. Đây được xem là thành quả xứng đáng sau một năm cật lực, miệt mài ra mắt nhiều dự án hay và sản phẩm chất lượng từ bộ đôi nhạc sĩ - ca sĩ Huỳnh Quốc Huy và Tăng Phúc.

2019 được xem là một năm nỗ lực ghi dấu ấn của Tăng Phúc khi anh giành được giải thưởng Quán quân “Ẩn số Hoàn Hảo”, một bước đệm vững chắc để chàng ca sĩ 9X được khán giả chú ý. Hai dự án MV ra mắt trong năm: “Sài Gòn Yếu Đuối Biết Dựa Vào Ai” và “Yêu Đương Gì Tầm Này” tạo ra sức ảnh hưởng riêng với khán giả yêu nhạc.

Ca sĩ Tăng Phúc.

Thành công của năm 2019 đồng thời là bước chuyển tiếp thành công giúp Tăng Phúc đạt được nút Bạc từ YouTube phải kể đến dự án nổi bật cuối năm 2019 - Phúc Acoustic. Chuỗi 10 ca khúc thời hoàng kim của nhạc nhẹ Việt Nam được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy biên tập, chọn lọc và sử dụng chất liệu acoustic mộc mạc để Tăng Phúc kể cảm xúc bằng âm nhạc.

Dự án Phúc Acoustic.

10 tập của series đầu tiên được thực hiện tại Thành phố Đà Lạt với những góc quay đẹp nhất, lột tả được vẻ đẹp sương mù và bí ẩn của nơi này. Hàng loạt những ca khúc nổi tiếng một thời, như: Chuyện Tình Lá Gió, Phai Dấu Cuộc Tình, Ngày Em Đi Lấy Chồng…như được sống lại với chất liệu âm nhạc hoàn toàn khác so với bản gốc.

Tăng Phúc đạt nút Bạc YouTube.

Chia sẻ về sự nỗ lực suốt 2019 và chiếc Nút Bạc YouTube đã sở hữu vào đầu năm 2020, nam ca sĩ Tăng Phúc bày tỏ: “Việc đạt được Nút Bạc YouTube là điều tôi rất tự hào trên chặng đường cống hiến cho âm nhạc, đồng thời là nguồn động viên để năm 2020 tôi sẽ có thật nhiều dự án chất lượng, mang màu sắc cá nhân của Tăng Phúc gửi tới khán giả. Hơn hết, 2020 sẽ là thời điểm nhiều ca khúc riêng của Tăng Phúc được ra mắt và đầu tư kĩ càng hơn”.

Trong năm 2020, ngoài kế hoạch ra mắt một ca khúc đặc biệt dành riêng cho ngày Valentine Trắng (14/3), Tăng Phúc cùng với nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sẽ thực hiện series “Người Mới” với 3 ca khúc hoàn toàn mới dành riêng Quán quân "Ẩn Số Hoàn Hảo" bên cạnh đó là một dự án phim ngắn mà cả ê-kíp ấp ủ khá lâu.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận