Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhiệt tình hỗ trợ các bạn sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

(MTO 8 - 09/08/2020 18:26)

Gần 150 sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã nhiệt tình, hăng hái hỗ trợ các bạn sĩ tử tại các điểm thi ở quận Gò Vấp, TPHCM.

Trong thời điểm dịch COVID – 19 đang bùng nổ nên các công tác chuẩn bị có sự khác biệt và kĩ càng hơn những năm trước. Các bạn tình nguyện viên đã chuẩn bị thêm các dụng cụ cần thiết trong mùa dịch như khẩu trang, nước rửa tay khô, cài đặt ứng dụng bluezone. Trước khi vào thi, các bạn tình nguyện viên đã đo nhiệt độ và khử trùng bằng nước rửa tay cho các bạn thí sinh. Sau khi các bạn thi xong, phát nước cho các bạn sĩ tử để lấy năng lượng. Dưới thời tiết mưa nắng thất thường của TP.HCM, các bạn đã không ngần ngại che dù để các bạn thí sinh không bị ướt khi vào phòng thi.

Đội hình tình nguyện của HCMUTE tại Trường THPT Nguyễn Công Trứ (Ảnh: HCMUTE)

Bạn Huỳnh Quốc Việt, sinh viên năm 3 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, điểm trưởng tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Công Trứ (quận Gò Vấp) chia sẻ: “Các bạn tình nguyện viên ở đây rất nhiệt tình, hăng hái. Vù cũng từng là thí sinh nên hiểu được áp lực của các bạn, từ đó có hỗ trợ cho các bạn thí sinh tốt hơn”

Các bạn tình nguyện đang đứng trước cổng trường THPT Nguyễn Công Trứ vỗ tay khen thưởng các bạn thí sinh viên sau khi thi xong môn Toán.

Ngoài ra, HCMUTE còn phụ trách với 6 điểm thi bao gồm THCS Huỳnh Văn Nghệ, THPT Nguyễn Công Trứ, THPT Nguyễn Trung Trực, THPT Gò Vấp, THCS Phan Tây Hồ, THCS Quang Trung. Ở mỗi điểm thi, HCMUTE đã luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và cống hiến hết sức trẻ cho Tiếp sức mùa thi 2020.

XUÂN THANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận