Sinh viên trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM tìm hiểu chuỗi cung ứng xanh

(MTO 11 - 11/11/2019 15:15)

Đông đảo sinh viên đã đến trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM tổ chức sự kiện Diễn đàn Tiếng nói trẻ - YouthSpeak Forum 2019 với tên gọi “Bước tiến bền vững - chuỗi cung ứng xanh”.

Với chủ đề Chuỗi cung ứng xanh – một chủ đề mới mẻ, các bạn được lắng nghe diễn giả đến từ các doanh nghiệp lớn trao đổi, tham gia các phiên thảo luận đa phương… Qua không gian cởi mở, thân thiện, bạn trẻ có thể tự do nêu quan điểm, cùng chia sẻ, học hỏi và áp dụng kiến thức vào những tình huống thực tế (case-study) của các doanh nghiệp đưa ra.

Các diễn giả chia sẻ về chuỗi cung ứng xanh.

Qua sự kiện, các bạn trẻ được tiếp thu kiến thức cơ bản về chuỗi cung ứng, chuỗi cung ứng xanh và phát triển bền vững qua chia sẻ từ các diễn giả, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia và áp dụng kiến thức học được qua các case-study về chuỗi cung ứng xanh.

Không chỉ thế, các bạn còn được giao lưu với anh Đoàn Nguyễn Thiên Ân - Đại diện Đối ngoại dự án YouthSpeak.

Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tương tác với các tổ chức, doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, tìm hiểu về xu hướng tuyển dụng và làm việc trong các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chương trình do AIESEC Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM tổ chức nhằm giúp các sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau.

LILY

Theo Mực Tím

Bình luận