Sinh viên rủ nhau xếp dòng chữ "Việt Nam vô địch SEA Games 30"

(MTO 12 - 13/12/2019 11:50)

Trong hành trình giành chiếc huy chương vàng lịch sử tại SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam nhận được nhiều sự cổ vũ độc đáo từ người hâm mộ. Các bạn sinh viên trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn cũng đã kịp "ghi điểm" khi cùng nhau xếp dòng chữ "Việt Nam vô địch SEA Games 30".

Được biết, đây là hình ảnh xuất hiện tại Hội trại nhập môn, một hoạt động truyền thống nhằm chào đón tân sinh viên và khai giảng năm học mới của trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức tại Khu du lịch Damb'ri (Lâm Đồng).

Sinh viên trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn xếp dòng chữ Việt Nam vô địch SEA Games 30

Với chủ đề Smart Tourism (Du lịch thông minh), Hội trại thu hút hơn 1500 tân sinh viên tham gia. Thông qua nhiều hoạt động teambuilding nhằm kết nối bạn bè, khám phá và tìm hiểu rõ hơn về ngành nghề mà các bạn đã chọn.

Một số hình ảnh khác tại Hội trại nhập môn của sinh viên trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn

Thạc sĩ Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn phát biểu tại sự kiện: “Nghề Du lịch là một nghề lắm trải nghiệm và nhiều thú vị cũng như đầy những cảm xúc và cô tin rằng không một công nghệ nào có thể thay thế con người dù công nghệ 4.0 trong Du lịch đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Chúc tất cả các em luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với nghề và trở thành những thế hệ nhân lực Du lịch tương lai của nước nhà”.

P.V

Bình luận