Sinh viên HUTECH - Những câu chuyện đẹp

(MTO 7 - 29/07/2020 18:26)

Sáng ngày 29/7/2020, tại Hội trường Đại học HUTECH đã diễn ra chương trình giao lưu “Sinh viên HUTECH – Những câu chuyện đẹp” với chủ đề "Xác định mục tiêu và tạo động lực học tập cho sinh viên”.

Chương trình được Nhà Văn hóa Sinh viên TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng với trường Đại học HUTECH tổ chức với mục đích lan tỏa những giá trị đẹp trong cuộc sống của sinh viên thành phố, tôn vinh sinh viên có lý tưởng, có hoài bão, vững vàng vượt qua mọi khó khăn, phát triển lối sống, nhân cách và biết yêu thương gia đình, quan tâm đến xã hội. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu và học hỏi cùng với những nhân vật truyền cảm hứng trong chương trình.

Các bạn sinh viên chăm chú hướng về sân khấu

Đạo diễn, diễn viên, MC Quốc Thuận; Hồ Thanh Trọng – Nguyên Phó Chủ tịch HSV trường, SV 5 tốt cấp TW năm 2018 – 2019; Miss Thanh Khoa – Hoa hậu Sinh viên thế giới 2019, Miss HUTECH 2019 (từ trái qua)

Đạo diễn, diễn viên, MC Quốc Thuận chia sẻ: “Để tạo nên sự thành công trước tiên các bạn phải có tài năng, thứ hai là niềm đam mê, thứ ba là sự may mắn và điều cuối cùng vô cùng quan trọng đó chính là mối quan hệ xã hội. Và khi chúng ta quyết định làm cái gì thì phải dùng hết sức của mình để hoàn thành nó. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên giảm bớt việc lướt mạng xã hội và dành thời gian đó để thực hiện cho xong hết những công việc, kế hoạch, mục tiêu của ngày hôm nay.”

ThS. Nguyễn Mai Lâm – CEO Cty CP Truyền thông và Giáo dục quốc tế Restart, Phó hiệu trưởng Anh ngữ Winning Philippine

Thông qua chương trình ThS. Nguyễn Mai Lâm nhắn nhủ đến sinh viên: “Mọi thứ có giá trị trên đời này chỉ có thể có được khi chúng ta phải trả giá bằng sự đau khổ vĩ đại. Và đằng sau sự thành công luôn có bóng dáng của sự lao động.”

Khách mời cùng BTC của chương trình chụp hình lưu niệm

NGUYỆT THỦY

(theo Mực Tím)

Bình luận