Sinh viên HIU làm bánh trung thu dành tặng các em nhỏ mồ côi

(MTO 9 - 02/10/2020 12:19)

Hơn 1200 chiếc bánh trung thu nhỏ xinh từ bàn tay của các bạn sinh viên Khoa Du lịch và Văn phòng Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã được hoàn thành để dành tặng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và các bệnh nhân tâm thần

Trong vòng 3 ngày, 30 bạn sinh viên của Khoa Du lịch đã cùng nhau làm nên hơn 1200 chiếc bánh trung thu đong đầy tình cảm để gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Những chiếc bánh đầy ý nghĩa này được trao đến đến tay các bạn nhỏ của Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Linh Xuân (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM) và Trung tâm điều dưỡng tâm thần Thủ Đức (quận Thủ Đức, TP.HCM) vào tối ngày 29/9 vừa qua.

Tự tay làm bánh trung thu là hoạt động nằm trong chương trình Đêm hội trăng rằm 2020 do HIU tổ chức với ước mong mang đến một cái Tết trung thu ấm áp cho các hoàn cảnh không may mắn nơi đây. Chương trình đã tặng 1030 bánh trung thu cho các bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm điều dưỡng bệnh nhân tâm thần Thủ Đức, 200 bánh trung thu cho các trẻ em tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Linh Xuân, 81 phần quà cho trẻ, 13 thùng sữa Milo và trao tặng 4 học bổng cho 4 bạn học sinh cấp ba.

Bên cạnh việc tặng bánh, tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Linh Xuân, các bạn nhỏ ở đây còn được tham gia các trò chơi đêm trung thu, thắp đèn ông sao, xem biểu diễn văn nghệ,... Đây là hoạt động trải nghiệm hết sức ý nghĩa và thiết thực đối với các bạn sinh viên với mong muốn góp một phần sức lực của mình mang lại niềm vui cho người khác trong dịp Tết đoàn viên.

MỸ HUYỀN

Ảnh: HIU

Bình luận