Sinh viên HIU làm bánh trung thu dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

(MTO 9 - 30/09/2020 22:22)

1200 chiếc bánh trung thu nhỏ xinh từ bàn tay của các bạn sinh viên Khoa Du lịch và Văn phòng Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã được hoàn thành để dành tặng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Trong vòng 3 ngày, 30 bạn sinh viên của Khoa Du lịch đã cùng nhau làm nên 1200 chiếc bánh trung thu đong đầy tình cảm để gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Những chiếc bánh đầy ý nghĩa này đã được trao đến tay các bạn nhỏ của Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Linh Xuân (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM) và Trung tâm điều dưỡng tâm thần Thủ Đức (quận Thủ Đức, TP.HCM vào tối ngày 29/9 vừa qua.

Tự tay làm bánh trung thu là hoạt động nằm trong chương trình Đêm hội trăng rằm 2020 do HIU tổ chức với ước mong mang đến một cái Tết trung thu ấm áp cho các bạn thiếu nhi không may mắn nơi đây. Không những được tặng bánh, các bạn nhỏ ở đây còn được tham gia các trò chơi đêm trung thu, thắp đèn ông sao, biểu diễn văn nghệ,... Bên cạnh đó, đây là hoạt động trải nghiệm hết sức ý nghĩa và thiết thực đối với các bạn sinh viên với mong muốn góp một phần sức lực của mình mang lại niềm vui cho người khác.

MỸ HUYỀN

Ảnh: HIU

Bình luận