Sinh viên Đại học Khoa Học – Đại học Huế trao yêu thương đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(MTO 10 - 26/10/2020 22:18)

Sáng ngày 25/10, tại trường tiểu học Nguyễn Trực (Quận 8, TP.HCM) đã diễn ra chương trình “Chủ nhật yêu thương” do các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế phối hợp cùng Đoàn TNCS phường 1, Quận 8 tổ chức.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh tiểu học tại Phường 1 Quận 8.

Đến với sự kiện, các em được thỏa thích tham gia trò chơi như: ném bóng vào rổ, ném vòng và bịt mắt đập bóng… và nhận quà là bánh kẹo, đồ chơi. Những tiếng cười giòn tan cùng những khoảnh khắc nô đùa các em mang đến đã làm cho chương trình “Chủ nhật yêu thương” càng thêm ý nghĩa.

Trò bịt mắt đập bóng

Ngoài các trò chơi vận động tại sân trường, ban tổ chức còn tạo ra nhiều phần chơi hoạt náo tại sân khấu chính, trao tặng hơn 80 phần quà gồm vở và tiền mặt cho học sinh khó khăn. Góp phần vào sự thành công của chương trình không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính sinh viên Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế thể hiện.

Đến tham dự chương trình có anh Phạm Hoàng Đức (Phó Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên), Cô Nguyễn Ngọc Hạnh My (Giảng viên Trường Đại học Khoa học – Đại học Khoa học Huế) cùng đông đảo các em học sinh và sinh viên trường Đại học Khoa học – Đại học Huế.

Anh Phạm Hoàng Đức trao quà cho các em

“Chủ nhật yêu thương” nằm trong khuôn khổ môn học Tổ chức sự kiện của trường Đại học Khoa học – Đại học Huế. Thông qua chương trình tạo nên sự gắn kết mật thiết giữa giảng viên với sinh viên, giữa sinh viên với nhau và sinh viên với các em nhỏ. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên thể hiện được tinh thần sẵn sàng cống hiến sức mình cho cộng đồng và xã hội.

Chương trình hy vọng sẽ trở thành cầu nối giữa các nhà hảo tâm tới các em nhỏ khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

QUỲNH NHI - NGỌC TUYẾT

Bình luận