Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng xinh xắn đúng chuẩn nàng thơ vườn trường

(MTO 11 - 27/11/2019 06:42)

Loạt ảnh của 10x trường ĐH Tôn Đức Thắng sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được hàng nghìn lượt like cùng “cơn mưa lời khen” từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng lại có dịp tìm ra info của một cô nàng xinh xắn với cái tên Lê Thảo Tú Trinh, sinh viên năm nhất chuyên ngành Tài chính ngân hàng của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP. Hồ Chí Minh).

Infor cho những ai đang cần đây: Cô bạn Lê Thảo Tú Trinh hiện tại đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Tài chính ngân hàng của trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sau khi bất ngờ xuất hiện trên group trai xinh gái đẹp của trường, Tú Trinh nhận được nhiều sự chú ý nhờ một gương mặt xinh xắn, nước da trắng, sống mũi cao cùng mái tóc dài suôn mượt. Tìm hiểu thêm thì mới biết, cô bạn 10x đến từ An Giang này còn là một gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hàng và các cửa hàng thời trang. Đúng là con gái hiện đại chẳng ngại chuyện gì, cái gì cũng phải học và biết một ít!

Nữ sinh thích bơi lội, ăn uống và đặc biệt là đi đây đó để chụp ảnh

Nói về quyết định lựa chọn ngành Tài chính ngân hàng để theo học, Tú Trinh chia sẻ: “Cuối năm học lớp 12, thời gian thi Đại học đã cận kề mà thú thật, mình vẫn chưa chọn được ngành học cho bản thân. Mọi thứ lúc đấy với mình đều mập mờ, mông lung lắm. Nhưng may mắn, ba là người đã giúp mình định hướng lại mọi thứ, giúp mình đưa ra được lựa chọn là sẽ thi vào chuyên ngành Tài chính ngân hàng .”

“Tuy mình là một đứa không thích những con số, không thích tính toán nhưng điều gì bản thân không thích thì mình lại càng cố gắng muốn bản thân vượt qua, phải thực hiện nó cho bằng được chứ không phải tìm cách trốn tránh. Bây giờ đã trải qua được một học kỳ rồi, mình cảm thấy những con số cũng rất thú vị đó chứ!" - Tú Trinh cho biết thêm.

Tú Trinh tin rằng, con gái học Tài chính ngân hàng không hề khô khan, khó tính như mọi người hay nghĩ. Ngược lại, việc lựa chọn chuyên ngành này được xem là một thử thách cũng như một bước ngoặc lớn cho tương lai của cô bạn 10x đến từ An Giang này!

Trinh tâm sự: “Nếu có ai đó hỏi: Người ảnh hưởng tích cực nhất đến cuộc sống của mình của mình là ai? Thì chắc chắn không ai khác đó chính là Ba. Ba mình tuy là một người rất nghiêm khắc nhưng lúc nào cũng dành cho mình một tình yêu thương vô bờ bến. Trong công việc, Ba lúc nào cũng rất cẩn thận và tỉ mỉ để mọi thứ không bị sai sót. Trong gia đình, Ba luôn là một trụ cột vững chắc, hết lòng yêu thương, chăm sóc vợ con. Với mọi người xung quanh, Ba luôn cư xử đúng mực , được mọi người kính nể. Chính vì Ba tuyệt vời như thế mà mình đã học tập được rất nhiều những điều hay từ Ba, luôn tự nhủ với bản thân rằng, phải luôn nổ lực thành công để không khiến Ba phải thất vọng!”

Về những định hướng trong tương lai, nữ sinh 2001 hi vọng sẽ có cơ hội về quê hương mình để phát triển sự nghiệp, không ngừng cố gắng học tập, trau dồi thêm kiến thức để ước mơ này sẽ được thực hiện vào một ngày không xa.

Chúc cho những dự định tương lai của Tú Trinh sẽ sớm trở thành hiện thực nhé!

Cô bạn sở hữu góc nghiêng đẹp "xuất thần"

Cùng một nụ cười tỏa nắng...

Tú Trính có style ăn mặc nữ tính nhưng không kém phần hiện đại, năng động

Những bức ảnh của Tú Trinh thời học sinh cũng "rất gì và này nọ" đấy nhé!

PHƯƠNG TRANG
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận