Sinh nhật trong mùa dịch, Tiểu Vy được tặng gạo, nước mắm

(MTO 8 - 24/08/2021 20:48)

Nàng hậu xứ Quảng thích thú khi nhận những món quà được ekip tận dụng tại bếp ăn như gạo, nước mắm, bánh, kẹo, nước uống tăng lực, khẩu trang, nước rửa tay, nước súc miệng.

Hoa hậu Tiểu Vy chính thức bước qua tuổi 21 trong ngày 23/8 vừa qua. Trong ngày đặc biệt này, nàng hậu vẫn đồng hành cùng bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm để nấu ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Trong ngày sinh nhật, Tiểu Vy xuất hiện đơn giản trong chiếc áo đồng phục của bếp, trổ tài nấu 1.500 suất cơm gà chiên nước mắm. Bên cạnh đó, cô còn tự tay làm trà sữa để chiêu đãi các thành viên bếp trong giờ nghỉ trưa.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và ekip cũng bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tiểu Vy trong ngày này. Êkip đã tận dụng những nguyên liệu có sẵn tại bếp ăn như gạo, nước mắm, bánh, kẹo, nước uống tăng lực, khẩu trang, nước rửa tay, nước súc miệng… để tặng nàng hậu. Trước quà tặng và tình cảm của mọi người, Tiểu Vy vô cùng xúc động.

Được biết, cho đến hiện tại Tiểu Vy cùng bếp ăn Suối Mát Từ Tâm đã hoàn thành gần 75.000 suất ăn cho các y bác sĩ, đội ngũ dân quân, lực lượng cảnh sát cũng như giúp đỡ những người cơ nhỡ, người hoàn cảnh khó khăn trong suốt hơn 1 tháng qua. Bên cạnh đó, cô còn tham gia vào chiến dịch cứu trợ 50 tấn gạo và 10.000 phần quà đến công nhân nghèo, lao động thất nghiệp tại các khu phong toả.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận