Siêu trí tuệ Việt Nam chào sân: Trấn Thành làm MC, Lại Văn Sâm và Tóc Tiên ngồi ghế giám khảo

(MTO 10 - 24/10/2019 11:41)

Đây là chương trình thuần trí tuệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành cho những người bình thường có khả năng làm nên điều phi thường thông qua những thử thách không tưởng.

Chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam được mua bản quyền sản xuất và phát sóng từ EndermolShineGroup (Đức). Tại Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia đầu tiên mua bản quyền sản xuất và phát sóng chương trình này.

Siêu trí tuệ Việt Nam có sự tham gia của Trấn Thành trong vai trò MC và ban giám khảo gồm: Giám khảo khoa học PGS – Tiến sĩ Trần Thành Nam, 2 giám khảo chính đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên, cùng giám khảo khách mời là những gương mặt nổi tiếng có tầm ảnh hưởng.

Chương trình qui tụ 24 ứng viên là người bình thường nhưng sở hữu năng lực trí tuệ khác biệt để có thể chinh phục những thử thách đa dạng ở các lĩnh vực như: trí nhớ, toán học, rubik, quan sát... Chương trình sẽ có tất cả 3 vòng đấu.

Nhà báo Lại Văn Sâm hào hứng chia sẻ: “Mình xem của thế giới mình ngưỡng mộ, còn bây giờ trước mắt mình là những bạn trẻ Việt Nam. Họ bứt phá mọi rào cản để không chỉ nổi tiếng trong nước, mà những gương mặt này chắc chắn sẽ đại diện xứng đáng cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế”.

Giữ vai trò là người “cầm trịch” chương trình, Trấn Thành đã nhiều lần bật khóc khi chứng kiến những tài năng trí tuệ chinh phục thử thách không tưởng. Đã từng tham gia rất nhiều chương trình, nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành được giao lưu tiếp xúc gần gũi với những tài năng trí tuệ.

Tập 1 Siêu Trí Tuệ Việt Nam sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20h Thứ 7 – 26/10/2019 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và phát lại trên Youtube.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận