“Siêu thí sinh” của Rap Việt được dàn huấn luyện viên sử dụng quyền ném nón vàng là ai?

(MTO 8 - 10/08/2020 06:04)

Thí sinh gây ấn tượng cực mạnh với cả bốn vị giám khảo của chương trình Rap Việt là anh chàng với nghệ danh nghe “cực kêu”: Ricky Star

Trong chương trình Rap Việt số thứ hai, xuất hiện một “siêu thí sinh” gây ấn tượng cực mạnh với cả bốn giám khảo. Ricky Star mang đến tác phẩm Bắc Kim Thang với phong cách pha trộn giữa nhạc truyền thống và Rap hiện đại.

Ricky Star.

Chỉ vừa thả câu hát đầu tiên vài giây, Ricky Star đã khiến huấn luyện viên Wowy, Suboi và cả Binz phải đồng loạt nhấn đạp ga chọn lựa về đội mình. Và trước khi kết thúc phần lời đầu của bài hát, cả bốn huấn luyện viên đã phải tung nón vàng quyền lực. Khi những chiếc mũ đặc biệt này được tung ra, quyền quyết định về đội nào sẽ do chính thí sinh lựa chọn. Phải là một cá nhân vô cùng xuất sắc, mới khiến các vị huấn luyện viên sử dụng đến đặc quyền loại bỏ quyết định của giám khảo. Màn trình diễn của Ricky Star vô cùng xuất sắc và thu hút khán giả, khiến tổng lượng người xem kênh YouTube trực tiếp của Rap Việt lên đến hơn 576 nghìn lượt.

Cùng nghe nhận xét từ các HLV.

Màu sắc vô cùng đặc biệt trong bài biểu diễn của Ricky Star đã khiến cả bốn giám khảo phải sử dụng đến quyền hạn “nón vàng” vô cùng hi hữu. Một khi cả 4 chiếc nón vàng được tung ra, nghĩa là các giám khảo đều sẵn sàng tinh thần “chiến đấu” để giành lấy gương mặt mới lạ, đầy phong cách. Ricky Star nói thêm: “Cảm giác lúc Ricky vừa thi xong tới tận lúc lui về mấy bước đứng cạnh anh Trấn Thành thì mình mới dần dần nhận thức được là: Wowww, xung quanh mình có đến tận 4 cái nón vàng quyền lực được tung ra. Và đến khi nhận được những lời nhận xét chân thành của những người anh người chị đi trước về mình Ricky cảm thấy vô cùng vinh dự”.

HLV Binz ra sức thuyết phục Ricky Star.

Bốn huấn luyện viên Karik, Suboi, Wowy, Binz lựa chọn thí sinh với những tiêu chí khác nhau. Thế nhưng một khi cả bốn người đều cùng nhấn chân ga tranh giành, nghĩa là nhân tố Ricky Star mang sở hữu mọi yếu tố được các vị huấn luyện viên tìm kiếm. Có thể dự đoán, Ricky Star là một gương mặt tiềm năng, đối thủ nặng kí mang đến điều bất ngờ trong chặng đường của Rap Việt. HLV Binz khen ngợi: “Em là sự khác biệt nằm trong sự khác biệt”. Karik lại cho rằng: “Ricky Star đã chọn chủ đề rất thông minh, bạn là một người có nhiều chất liệu trong tay”.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận