“Siêu quậy có bầu” tung teaser gây tò mò

(MTO 8 - 15/08/2019 22:22)

Mới đây, bộ phim điện ảnh dành cho teen Siêu quậy có bầu của đạo diễn Nguyễn Quốc Duy đã chính thức tung teaser ra mắt khán giả.

Mở đầu teaser, Hạ An - nữ sinh lớp 12A5 (do Han Sara thủ vai) xuất hiện với vẻ ngoài tự tin, năng động. Mặc dù thuộc nhóm học sinh cá biệt nhưng Hạ An lại có thành tích học tập đáng nể, cô được xem như một trong hai “biểu tượng” của trường Ánh Dương. Mọi thứ bắt đầu thay đổi kể từ ngày thầy Phong (Đỗ An thủ vai) xuất hiện và được giao trọng trách chủ nhiệm lớp 12A5. Vẻ ngoài điển trai, tài năng, lạnh lùng, thầy Phong đã “đứng vững” trước những trò quậy phá của đám học sinh lớp 12A5 với câu nói: “Ngày nào tôi còn đứng ở đây thì tốt nhất các em nên quên mấy trò tào lao của mình đi” – khiến các bạn học sinh phải dè chừng.

Đặc biệt, cô nữ sinh ngang bướng có tiếng của trường Ánh Dương cũng bị thầy Phong khuất phục. Thầy Phong cũng thế, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần là một con người rất cảm tình và quan tâm người khác. Kể từ khi biết được hoàn cảnh của Hạ An mồ côi từ nhỏ, thiếu tình thân và mặc cảm với bên ngoài… Phong càng quyết tâm giúp đỡ Hạ An để phần nào bù đắp những thiệt thòi mà cô nữ sinh gặp phải. Những tưởng tất cả điều này sẽ giúp Hạ An trở nên cởi mở và bớt quậy phá nhưng không, Hạ An phát hiện mình có thai sau một đêm say túy lúy. Cô nữ sinh trở nên hốt hoảng khi trên tay là que thử thai 2 vạch. Và những rắc rối cũng bắt đầu xảy ra…

Khi “vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn”, liệu Hạ An sẽ đi qua những ngày khốn đốn với cái thai ngày một lớn dần? Hạ An phải đối mặt với những áp lực từ nhà trường, gia đình và bạn bè ra sao? Liệu cô có được những cảm thông thấu hiểu khi mang thai ở tuổi còn đi học?

Siêu quậy có bầu có sự tham gia của Han Sara, Tùng Maru, Đỗ An và dàn diễn viên gạo cội như NSND Hồng Vân, NSƯT Tạ Minh Tâm, Thanh Thúy, NSƯT Đức Thịnh… sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 20/9/2019 tại các rạp trên toàn quốc.

VĨNH THÁI
(Theo Mực Tím)

Bình luận