Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận vị trí host Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí mùa đầu tiên

(MTO 5 - 04/05/2020 17:48)

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và nhà thiết kế Hoàng Minh Hà sẽ là hai giám khảo mùa đầu tiên của Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí 2020.

Khởi động mùa đầu tiên, Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí sẽ tìm kiếm những “chiến binh” có niềm đam mê về thời trang. Vừa qua hàng nghìn bài dự thi của các thí sinh từ khắp các tỉnh thành đã gửi về tham gia vòng sơ loại. Ban tổ chức đã chọn lọc và công bố top 15 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng tiếp theo.

Tác phẩm dự thi của các bạn thí sinh.

Chương trình sẽ là cuộc tranh tài đầy hấp dẫn của 15 thí sinh từ 8 – 16 tuổi, dưới sự dẫn dắt của 3 huấn luyện viên đầy kinh nghiệm trong làng thời trang Việt Nam. Các thí sinh sẽ thể hiện được sự sáng tạo, khéo léo và đột phá bản thân qua từng chủ đề khác nhau. Đồng thời cho ra mắt những thiết kế mới lạ và đầy ý nghĩa. Hơn hết, chương trình sẽ trở thành cầu nối để phụ huynh có thể khám phá được hết những khả năng đặc biệt của các thí sinh nhí.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và NTK Hoàng Minh Hà.

Vừa qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đã xác nhận trở thành Host của chương trình. Bên cạnh Võ Hoàng Yến, NTK Hoàng Minh Hà cũng là nhân vật thứ hai trong dàn ban giám khảo của cuộc thi Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí năm nay. Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí mùa đầu tiên sẽ chính thức lên sóng trong thời gian tới với khung giờ 19 giờ 10 phút tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV9.

DUY LÊ
(Theo Mực Tím)

Bình luận